Hồ Ngọc Hà từng hát bè cho Minh Hằng?

Trước câu hỏi Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC the Face, ép Minh Hằng không nhận ghế HLV trong một cuộc phỏng vấn báo chí, Minh Hằng đã suy nghĩ khá lâu, im lặng và xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: "Đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến nhiều nhất".

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng có nhiều dịp gặp gỡ, làm việc chung. Ảnh: FBNV.

Minh Hằng chia sẻ thêm là cô không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng phải nói lên sự thật. Minh Hằng cũng cho hay cô rất bất ngờ, vì người đàn chị này không quá thân nhưng từng hát bè, hỗ trợ cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng.

Mỹ Tâm được phen cười vỡ bụng khi nhạc của mình bị thí sinh biến thành Bolero

Tập 7 chương trình Phiên bản hoàn hảo đã chính thức lên sóng vào lúc 21h30 ngày 19.4 trên kênh HTV7.

Mỹ Tâm cười lăn khi nghe bản hit của mình hát theo phong cách Bolero. Ảnh: BTC chương trình.

Thí sinh Lệ Ngọc xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài trắng cùng mái tóc đen dài thướt tha. Thoạt đầu khi giai điệu nhạc trữ tình vang lên, Mỹ Tâm liền trách móc Cẩm Ly không nhận ra thí sinh hát dòng nhạc Bolero - sở trường của "chị Tư".

Tuy nhiên ngay sau đó, Mỹ Tâm được một phen kinh ngạc khi phát hiện cô gái đang cover chính ca khúc hit "Nụ hôn bất ngờ" của mình. Đoạn điệp khúc tiếng Anh "Oh first kiss, you make me happy" được hát theo phong cách trữ tình, Bolero khiến Mỹ Tâm ôm bụng, cười lăn.

Lại ngất xỉu, nhưng Minh Tú vươn lên thứ 2 Asia's Next Top Model

Trong tập 3 Asia's Next Top Model mùa 5, 12 thí sinh đã được trải qua thử thách hấp dẫn và gay cấn: Thay đổi diện mạo.

Minh Tú được giám khảo khen ngợi. Ảnh: Asia's Next Top Model
Minh Tú lại tiếp tục ngất xỉu trong Trong tập 3 Asia's Next Top Model. Ảnh: Asia's Next Top Model

Buổi chụp hình của các thí sinh tuần này là ở ngoài trời với trang phục denim. Minh Tú được giám khảo Yu Tsai khen ngợi trông thú vị và hấp dẫn. Cô là thí sinh hiếm hoi được Yu Tsai khen ngợi.

Tuy nhiên, sau buổi chụp, Minh Tú lại tiếp tục ngất xỉu. Nguyên nhân có thể do trời nắng mà Minh Tú vận quá nhiều sức vào buổi chụp hình. Khi Minh Tú trở về từ phòng khám, cô chia sẻ mình bị hở van tim với các cô gái khác.

Đến với buổi đánh giá và loại, Minh Tú không thực sự thích tấm hình của mình nhưng Yu Tsai lại cực yêu bức hình. Host Cindy đánh giá Minh Tú như một cô ma cà rồng quyến rũ.