Trong bộ ảnh thời trang mới được chụp tại Văn Miếu nhân dịp về Hà Nội, Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ một lần nữa khoe vẻ thanh xuân của mình khi diện những mẫu áo dài đơn giản, nhẹ nhàng. Ảnh: Giang Vũ.
Mặc dù định cư ở nước ngoài từ khi còn nhỏ, nhưng Hoa hậu Sương Đặng vẫn luôn mê đắm tà áo dài Việt, bởi với chị, tà áo dài truyền thống có một "quyền năng" mạnh mẽ, vừa khoe đủ những vẻ đẹp cơ thể của người phụ nữ, lại thanh lịch. 
Hoa hậu Quý bà nổi bật với những thiết kế đơn giản, sắc màu tươi tắn, rạng rỡ trong những ngày đầu hè của Hà Nội. 
Gắn bó và luôn muốn tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài Việt trong các bộ hình thời trang của mình, Hoa hậu Quý bà Sương Đặng cũng được xem là "nàng thơ" của nhiều nhà thiết kế áo dài Việt Nam và hải ngoại. 
Đặc biệt tới đây, hình ảnh áo dài của NTK Nhật Dũng qua sự thể hiện của Sương Đặng đã được chọn lựa để trưng bày tại Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ nhân dịp 60 năm thành lập Bảo tàng. 
Hoa hậu Sương Đặng cho biết, chị luôn mong muốn phụ nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới đều gìn giữ truyền thống mặc áo dài, đặc biệt là thế hệ trẻ sau này. 
Chị "nghiện" diện áo dài cũng bởi mong muốn các bạn gái trẻ lớn lên ở nước ngoài sẽ nhìn vào thế hệ đi trước để gìn giữ vẻ đẹp tà áo dài Việt Nam.