Cậu bé là kết tinh tình yêu của Hiệp Gà và bà xã Diệu Thúy sau khi họ kết hôn vào ngày 10.4 năm nay. Hiệp Gà chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng con trai vừa chào đời lúc 10h sáng 30.10. Anh cho biết đặt tên con là Dương Đông Hải. 

Hiệp Gà cười hớn hở khi bế con trai vừa mới chào đời vào sáng 30.10.  

Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên hài hạnh phúc viết: "Dương Đông Hải nặng 3,1 kg, chào đời lúc 10 giờ sáng 31.10. Bác sĩ Cường mát tay, mẹ tròn con vuông, khóc to lắm! Tuyệt vời". Có thể thấy niềm vui của Hiệp Gà khi anh bế con trai trên tay và khoe bức ảnh chụp cùng con trai vừa chào đời trên trang cá nhân. 

Trước đó, ngày 28.10, trong lúc chở vợ đến bệnh viện để chờ sinh, Hiệp Gà bất ngờ gặp tai nạn giao thông khi ô tô của anh đâm vào một chiếc xe đang đỗ bên lề đường. Cú đâm khiến phần đầu xe ô tô của anh bẹp dúm nhưng rất may, không có ai bị thương. 

Sau tai nạn, Hiệp Gà vội vã để xe ở lại hiện trường để bắt taxi đưa vợ đến bệnh viện. Diệu Thuý – vợ của Hiệp Gà lên tiếng cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ. Cô cũng không quên chụp hình ảnh ghi lại kỉ niệm bầu bí trước lâm bồn.

 

Từ khi tái hôn, Hiệp Gà thường dành nhiều thời gian chăm sóc vợ. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ những lời yêu thương với bà xã mỗi khi đi diễn xa. Con gái riêng và vợ anh rất hòa thuận, thân thiết với nhau.