Sân khấu tuyệt đẹp được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất sẽ mang đến những màn trình diễn xuất sắc, ấn tượng cho khán giả. 
Sân khấu Vân Sơn 51 “Mùa thu tình yêu -Fall In Love được thiết kế khủng gồm mặt sàn sân khấu khổng lồ với diện tích hơn 700m2, toàn bộ được phủ bằng vật liệu Mica đen bóng loáng loại cao cấp nhất.

Xung quanh sân khấu được trang trí bằng các vật liệu được nhập toàn bộ từ nước ngoài. Màn hình LED với diện tích hơn 400m2 bao phủ hết sân khấu, là loại màn hình hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo hình ảnh sắc nét từ mọi góc nhìn.

Vân Sơn thể hiện sự cầu toàn khi mọi khâu chuẩn bị phải được đảm bảo đến từng chi tiết. 
 
Với mong muốn đảm bảo tầm nhìn và nghe cho khán giả ở mọi vị trí, sơ đồ chỗ ngồi của từng vị khách đều được Vân Sơn chỉ đạo, tính toán thực hiện cách chi tiết nhất.
Sân khấu hoành tráng của liveshow do chuyên gia Black Moon của Trung tâm Vân Sơn thiết kế và thực hiện thi công.

Được biết, để chuẩn bị cho liveshow tiền tỷ này, danh hài Vân Sơn đã cử chuyên gia hàng đầu của Hollywood đến Hà Nội để khảo sát thực địa tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia cũng như họp bàn với đạo diễn Charlie Nguyễn về mọi khâu trong chương trình cách đây vài tháng.

Sân khấu đẳng cấp cho liveshow tiền tỷ của Vân Sơn được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của chuyên gia hàng đầu Hollywood. 
Khâu chuẩn bị về âm thanh, ánh sáng theo yêu cầu của Vân Sơn phải được đảm bảo tốt nhất để phù hợp với các giọng ca từ các vùng miền.
Với sự đầu tư và tính toán kỹ lưỡng, đêm nhạc Mùa thu tình yêu – Fall In Love hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc hoàng tráng gửi đến các quý vị khán giả. 

Liveshow Vân Sơn 51 "Mùa thu tình yêu - Fall In Love" sẽ diễn ra vào 19h tối mai (8.11). tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội.

XEM VIDEO HỌP BÁO LIVESHOW 51 MÙA THU TÌNH YÊU TẠI HÀ NỘI