Và đặc biệt, người đẹp chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cùng chương trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp sau đăng quang trị giá hơn 3 tỉ đồng. Ngoài ra, các thí sinh vào vòng bán kết sẽ được mời làm việc tại Ngân hàng Nam Á hoặc các công ty thành viên của tập đoàn Hoàn Cầu, cũng như các đối tác khác của cuộc thi.

Trong vòng thi bán kết diễn ra từ ngày 11-15.9, các thí sinh cùng tập luyện song song với việc được tư vấn tâm lý và xây dựng các kỹ năng mềm, do Tiến sĩ tâm lý Bùi Hữu Đức hướng dẫn. Tất cả người đẹp còn có cơ hội tham quan và tìm hiểu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang như Hòn Chồng, khu di tích Tháp Bà Ponagar…

Ở đêm thi bán kết diễn ra tối 15.9, các người đẹp bắt buộc trải qua hai phần thi là trình diễn bikini và trang phục dạ hội. Kết quả đêm thi sẽ được quyết định dựa trên đánh giá 5 yếu tố, bao gồm: Gương mặt, hình thể, trình diễn, ứng xử và phong thái.
Trong buổi họp báo chiều 11.9, ông Trần Ngọc Nhật – Đồng trưởng ban tổ chức tiến hành giới thiệu mẫu vương miện dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau ba tháng làm việc miệt mài và nghiêm túc, đội ngũ thiết kế của thương hiệu Long Beach Pearl đã hoàn thành chiếc vương miện với thiết kế vô cùng độc đáo với năm viên ngọc trai South Sea ánh vàng rực rỡ tượng trưng cho năm thành phố lớn Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ với 58 viên đá quý với sắc hồng tinh tế tượng trưng cho 58 tỉnh thành cùng vươn lên phát triển, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, 54 viên ngọc trai viền quanh chân vương miện tượng trưng cho sự đoàn kết của 54 dân tộc anh em, là nguồn cội, gốc rễ của sự phát triển của các vùng miền, của đất nước Việt Nam.
Bên cạnh đó, ban tổ chức đã khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355.

Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3.9 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3.10.

Clip lịch trình cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015: (nguồn clip: VTC 14):

Một số hình ảnh của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trong buổi họp báo diễn ra chiều 11.9:

              
Trong vòng thi bán kết diễn ra từ ngày 11-15.9, các thí sinh cùng tập luyện song song với việc được tư vấn tâm lý và xây dựng các kỹ năng mềm, do Tiến sĩ tâm lý Bùi Hữu Đức hướng dẫn.
              
Tất cả người đẹp còn có cơ hội tham quan và tìm hiểu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nha Trang như Hòn Chồng, khu di tích Tháp Bà Ponagar…
 
Ở đêm thi bán kết diễn ra tối 15.9, các người đẹp bắt buộc trải qua hai phần thi là trình diễn bikini và trang phục dạ hội.
 
Kết quả đêm thi sẽ được quyết định dựa trên đánh giá 5 yếu tố, bao gồm: Gương mặt, hình thể, trình diễn, ứng xử và phong thái.
 
 Á hậu Hoàng My - người đẹp đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
           
 Thí sinh có những khoảnh khắc đáng yêu.
 
Bên cạnh đó, ban tổ chức đã khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355.
 
Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3.9 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3.10.