Lần này, nam ca sĩ Hà Anh không chọn một bài hát của nhạc sĩ An Trịnh nữa mà là một sáng tác của Đinh Mạnh Ninh - một người bạn khá thân học chung trường Nghệ thuật Hà Nội cùng với mình. Ảnh: Đức Chần.

"Dù chẳng phải anh" vẫn là một bản Ballad về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện sự cao thượng của người đàn ông trong tình yêu.

Với ca khúc này, một lần nữa Hà Anh muốn khẳng định phong cách hát về tình yêu ngọt ngào của mình. Trước đó, đa số bản "hit" của Hà Anh đều tạo được dấu ấn với khán giả nhờ sự đầu tư chỉn chu của chàng trai sinh năm 1998.

Được biết, trong thời gian ca khúc "Dù chẳng phải anh" chính thức ra mắt, Hà Anh đang có chuyến đi Châu Âu kéo dài gần 1 tháng trời.

Thời gian qua có thể coi là một giai đoạn có nhiều biến động và không ít thành công của Hà Anh. Tuy đã chia tay với nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến sau 7 năm gắn bó, song Hà Anh lại khá thành công trên con đường âm nhạc.

Anh ra mắt nhiều ca khúc tạo được hiệu ứng tốt, đồng thời nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Hà Nội cũng như khắp nơi trên cả nước. Những nỗ lực và sự chăm chỉ của Hà Anh đang được công chúng đón nhận.