Vào 15.2, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt bộ phim "49 ngày" phần 2.
Tham gia chương trình có đầy đủ những gương mặt thân quen của đoàn phim như đạo diễn Nhất Trung, diễn viên Hari Won, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa, Xuân Phúc.
Diễn viên Kim Xuân cũng có mặt chia vui cùng đoàn làm phim. Việt Hương và Ngô Kiến Huy đang đi lưu diễn nước ngoài không kịp về tham dự họp báo.
Mặc dù không tham gia diễn xuất nhưng Trấn Thành cũng xuất hiện để ủng hộ vợ - diễn viên Hari Won - và luôn dành cho vợ những tình cảm khiến nhiều người ghen tị.
Khi được hỏi trong quá trình quay phim có hỗ trợ vợ không, MC Trấn Thành chia sẻ: "Trong quá trình Hari Won quay thì Thành chỉ hỗ trợ duy nhất một việc đó là đưa cơm và quay trở về nhà". 
Còn Hari Won thì dành cho "ông xã" những lời "có cánh": "Vai diễn trong phim rất khó khăn vì đây là vai diễn vừa hài, vừa tình cảm nên Hari rất lo mình không khóc nổi. Anh Trấn Thành rất bận, có những hôm anh đi quay đến 10h đêm mới xong nhưng anh đi xuống tận Vũng Tàu để đưa đồ ăn xong lại quay về TPHCM để kịp làm việc vào hôm sau. Cho vợ cảm ơn chồng nhiều nhiều nha".
Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, tình cảm khiến nhiều người ghen tỵ