Sau khi Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện tình cảm tan vỡ với rapper Tiến Đạt (Mr Dee) và thổ lộ "ghét quay trở về Việt Nam", cư dân mạng càng chỉ trích nữ ca sỹ gốc Hàn là người bội bạc. Mới đây,  Hari Won đã lên tiếng đính chính phát ngôn của mình và khẳng định mọi người đang hiểu lầm cô.
“Hôm nay có báo viết về nội dung status của Hari Won. Dịch đều đúng ngoài câu cuối. Ý mình ở đây là tự nhiên không muốn quay về Việt Nam chứ không phải ghét này nọ. Bình thường các bạn cũng gặp chuyện buồn các bạn cũng hay nói là không muốn quay về.... Thì Hari Won cũng là cảm giác đó thôi... Chứ không ghét gì hết” - Hari Won chia sẻ.

 

Người đẹp cũng giải thích lý do không muốn quay lại Việt Nam trong thời gian này, bởi cô đã gặp nhiều chuyện buồn và rất sợ gặp nhiều chuyện không vui khác. Quay lại Việt Nam cũng có nghĩa cô sẽ phải đối mặt với những chuyện từng khiến cô cảm thấy buồn phiền.

 

Tiến Đạt và Hari Won chia tay sau 9 năm  yêu nhau.
Hari Won sợ nhiều người hâm mộ sẽ hiểu lầm, vì vậy cô đã quyết định chia sẻ dòng trạng thái đính chính bằng tiếng Việt. Giọng ca "Hương đêm bay xa" cũng thẳng thắn thừa nhận cô là người không thích giải thích nhiều khi bản thân mình không có lỗi. Người đẹp khẳng định cô không sợ dư luận “với điều kiện Hari không làm gì sai”. Còn việc  lên tiếng lần này bởi cô sợ fan buồn và không hiểu hết được ý mà bản thân muốn nói.
“Thật ra dạo này nhiều chuyện buồn quá nhỉ. Mà thôi, Hari tin rằng sau tết sẽ rất vui”, Hari Won tâm sự và hy vọng vào một năm mới nhiều niềm vui sẽ đến với cô.
Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hari Won lên tiếng xác nhận cô và rapper Đinh Tiến Đạt đã "đường ai nấy đi" sau 9 năm yêu nhau. Lý do chia tay được Hari Won lý giải vì cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống lứa đôi. Cả hai đều quá bận rộn và không còn nhiều thời gian dành cho nhau. 
Hari cũng thừa nhận thời gian gần đây tình cảm cô dành cho chàng rapper không còn mặn nồng như trước. Tiến Đạt cũng cảm nhận được sự lạnh nhạt, xa cách của Hari Won. Cuối cùng cả hai đã đi đến quyết định chỉ xem nhau là bạn.  Khi tin tức cặp đôi đã chia tay được chính Hari xác nhận, các fan vô cùng bất ngờ và cũng có nhiều tiếc nuối dành cho cặp trai tài, gái sắc này.

 

Clip Hari Won và Tiến Đạt tham gia chương trình Đàn ông phải thế hồi tháng 12.2015: