"Đi làm sẽ có chút vất vả, dù có như thế nào thì chồng vẫn có em bên cạnh yêu thương anh tuyệt đối. Vợ luôn sau lưng anh, nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn anh nhé!!!" – là những chia sẻ của Hari Won dành để động viên Trấn Thành.

Hari Won động viên Trấn Thành. Ảnh: FBNV

Dòng chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hàng ngàn khán giả cũng gửi lời động viên đến Trấn Thành.

Trước đó, thông tin Trấn Thành bị cấm sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long đã gây xôn xao dư luận. Nói về nguyên nhân của việc này, lãnh đạo Đài Vĩnh Long cho biết vì hình ảnh, những ồn ào liên quan đến Trấn Thành thời gian qua không phù hợp với chương trình thiếu nhi mà Đài chuẩn bị lên sóng. Dù nhà sản xuất trước đó đã chọn Trấn Thành làm giám khảo, nhưng Đài Vĩnh Long vẫn đề nghị thay thế người khác.

Việc làm này của nhà đài nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bởi thời gian qua, Trấn Thành dính đến không ít ồn ào và bị chỉ trích vì diễn hài dung tục. Nhất là gần đây nam diễn viên có phát ngôn: Nếu khán giả thấy chương trình của anh nhảm nhí thì có thể tắt tivi.