Nhà sản xuất phim "49 ngày" phần 2 cho biết, họ đã quyết định mua ca khúc "Yêu không hối hận" của Hari Won để dùng làm nhạc phim chính. Trước đó, êkíp đặt hàng riêng hai ca khúc, nhưng cảm thấy không phù hợp nên không sử dụng. Sau khi nghe bài hát mới ra mắt của Hari Won, nhà sản xuất liền liên lạc với cô và ngỏ ý mua lại. 

Ca khúc "Yêu không hối hận" do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác, được Hari Won mua độc quyền và cho ra mắt cách đây không lâu. Đại diện nhà sản xuất tiết lộ để mua lại bài hát này, họ đã bỏ ra số tiền không nhỏ. Mặc dù từ chối cung cấp con số chính xác nhưng ước tính con số này nhiều gấp 10 lần những ca khúc nhạc phim đặt hàng trước đây.

Cũng vì lý do này mà Hari Won đành lỡ hẹn với người hâm mộ khi không thể tiến hành quay MV cho "Yêu không hối hận" như dự kiến. Bù lại, nữ ca sĩ cho biết sau khi "49 ngày" phần 2 ra mắt, sẽ có một MV nhạc phim cực đẹp với sự xuất hiện của hai diễn viên chính là Hari Won và Ngô Kiến Huy.

Hari Won bán hit "Yêu không hối hận" với giá khủng làm nhạc phim "49 ngày"

 

Phim "49 ngày" phần hai mở đầu với khung cảnh nhân vật Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe. Anh bị mất trí nhớ tạm thời. Huy còn nhìn thấy một ma nữ xinh đẹp, cũng mất ký ức và đeo bám theo anh để chọc phá. Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho cô gái trong thời hạn 49 ngày, trước khi cô tan biến mãi mãi.

Trong phần hai, phim vẫn giữ mạch chủ đạo về câu chuyện tình hài hước, xúc động pha chút liêu trai giữa hai nhân vật chính. Hari Won và Ngô Kiến Huy sẽ trở thành đôi nhân vật chính còn Trường Giang và Nhã Phương chỉ xuất hiện trong phim với vai trò khách mời. Phim còn có sự tham gia của Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật… Phim dự kiến khởi chiếu ngày 17.2.