Matt Demon bị ghi vào lịch sử Oscar vì ngáp không cần che giấu 
Biểu cảm không thể khó đỡ hơn của cô đào Chrissy Teigen khi chứng kiến màn phát biểu "diễn sâu" của nữ diễn viên Stacey Dash. 
 Sau 20 năm chờ đợi, cuối cùng Leonardo Dicaprio cũng đã có thể giành về tượng vàng cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc ở Oscar 2016.
 Rapper Common đã bị bắt gặp khoảnh khắc" một công đôi việc" khi vừa đặt một nụ hôn lên má Olivia Munn vừa bắt tay chồng cô.
 Julianne Moore và Cate Blanchett vừa nói chuyện vừa ra ký hiệu cho nhau trên thảm đỏ.
 Đạo diễn tài năng bị bắt gặp "ghen" đồng nghiệp ra mặt: Alejandro González Iñárritu là cái tên được xướng lên trong hạng mục "Đạo diễn xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Oscar 2016. Tuy nhiên, ở phần đầu chương trình, "The Revenant" của ông dường như... sủi tăm khi "Mad Max: Fury Road" liên tục chiến thắng các hạng mục thiết kế và hóa trang. Vì thế, khi nhà thiết kế Jenny Beavan hạnh phúc lên sân khấu nhận tượng vàng và đi ngang Alejandro, nam đạo diễn đã bị ống kính phát hiện lườm nguýt đồng nghiệp, khoanh chặt tay như tỏ vẻ không hài lòng.
 Chris Evans "ngồi không yên" ở khán đài: Giữa không khí trao giải căng thẳng khiến hàng loạt nghệ sĩ "nín thở" chờ kết quả, "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans dường như không hề bận tâm lắm bởi tên anh hoàn toàn không có trong danh sách đề cử. 
Kerry Washington ngạc nhiên đến mức... không ngậm được miệng.
 

"Quý ông" 9 tuổi Jacob Tremb ghen tị với nữ diễn viên Sofia Vergara khi cô "lấy" hết ống kính máy ảnh về phía mình khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ.