Sau đám hỏi tại gia đình nhà gái ở Hà Nội, Hà Anh giới thiệu bộ ảnh cưới được chụp trên biển Đà Nẵng.  Đây không chỉ là địa điểm cho chuyến du lịch đầu tiên mà còn là nơi Olly quỳ gối cầu hôn siêu mẫu vào năm ngoái. 
Hà Anh và ông xã Olly Dowden cùng diện trang phục tông trắng kem, chất liệu thông thoáng đi dạo trên bờ biển, đồng thời ghi lại những thước ảnh đẹp.

  Lấy bối cảnh bãi biển thơ mộng cùng bờ cát trắng phau, cả hai chọn cách chụp ảnh gần gũi như một buổi hẹn hò đôi lứa.
Không quá cầu kỳ trong cách dàn dựng, “bức tranh tình yêu” của chân dài và ông xã ngoại quốc được ghi lại một cách chân thực và nhẹ nhàng. 

 

 Chia sẻ về đám cưới, siêu mẫu cho biết: “Đó là niềm hạnh phúc xuất phát từ trái tim, khi mình yêu và được yêu. Chúng tôi quyết định kết hôn vì biết rằng đã tìm được nửa kia nên không việc gì phải chờ đợi thêm".
 
 Trong khung ảnh khác, giám khảo Hoa khôi Áo dài thay trang phục bikini len gợi cảm, tình tứ bên chồng. Olly sinh năm 1984, anh kém Hà Anh 2 tuổi nhưng khá chững chạc, chín chắn.
Vào ngày 30.7 tại Đà Nẵng, Hà Anh sẽ tổ chức đám cưới vào thời điểm hoàng hôn trên biển với sự tham gia của 60 vị khách, bao gồm gia đình và bạn bè.