Giang Hồng Ngọc chia sẻ, do mẹ vừa cùng cô đi lưu diễn tại Mỹ, mà cô lại phải đáp chuyến máy bay đi Australia diễn ngay sau khi vừa từ Mỹ về đến Việt Nam chỉ 8 tiếng đồng hồ, lo lắng cho sức khỏe của mẹ, nên cô đi một mình. 
Mẹ Giang Hồng Ngọc đưa con gái cưng ra sân bay và dặn dò, chăm sóc sức khỏe từng chút một như dặn... con nít.

Giang Hồng Ngọc nói, tuy mẹ nhiều khi lo quá, nhưng cô cảm thấy mình là cô gái hạnh phúc nhất trên đời nhờ tình yêu vô bờ ấy của mẹ. 

Cha mẹ Giang Hồng Ngọc luôn rất lo lắng cho con. Nếu như cha là "tài xế" tích cực, ngồi chờ cô 5-6 tiếng mỗi lần chạy show trong nước, bất chấp mưa nắng thì mẹ lại là "quản lý" đa năng của giọng ca xinh đẹp.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ, mẹ không chỉ may quần áo diễn, làm quản lý cho cô trong công việc, mà còn kim là "vệ sĩ" cho cô trong mọi hoàn cảnh. Mẹ cô cũng luôn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được cùng con gái trên mọi nẻo đường của công việc. 
 Trong chuyến lưu diễn tại Australia, ngoài việc đứng trên sân khấu gặp gỡ giao lưu cùng khán giả và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ những Việt kiều xa quê, Giang Hồng Ngọc còn tranh thủ khám phá quốc gia thịnh vượng và thanh bình này. 
Trong tiết trời se lạnh của Úc, nữ ca sĩ mặc đầm dài màu đỏ đun kết hợp áo thun và áo khoác màu đen dịu dàng, nữ tính.

Hiện tại, ngoài lịch biểu diễn liên tục trong và ngoài nước, Giang Hồng Ngọc còn nhận lời làm giám khảo cho một cuộc thi Bolero và dự kiến sắp tới sẽ thực hiện một album tại Mỹ. Photos: Rubi.