Người đẹp sinh năm 1989 hồi hộp và vui mừng trong ngày khai trương công ty mang nghệ danh Ruby của mình. Ảnh: Thành Luân.

"Tôi quyết định dấn thân vào một công việc mới vì muốn mình được học hỏi và trau dồi kỹ năng giao tiếp. Trước giờ, tôi là người rất ngại tiếp xúc với bên ngoài nên nhiều lúc chịu không ít thiệt thòi. Việc mở công ty truyền thông với tôi là học hỏi kinh nghiệm cho chính mình và giúp cho hình ảnh, công việc được chuyên nghiệp hơn, có những hậu thuẫn tốt hơn về mọi mặt " - Giang Hồng Ngọc bày tỏ về quyết định táo bạo.

Bố mẹ Giang Hồng Ngọc vui mừng khi chứng kiến sự trưởng thành cũng như thành công mà cô con gái cưng đạt được trong vài năm gần đây.  

Nữ ca sĩ cảm thấy thực sự yên tâm cho những dự án âm nhạc sắp tới, bởi từ nay cô sẽ được cả gia đình, cùng một êkip hỗ trợ trong công việc, không còn phải tự thân vận động lo lắng như trước nữa.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ, công ty riêng của cô đang làm quen với việc sản xuất âm nhạc cũng như tổ chức Mini Concert sắp tới cho giải Vàng The Remix mùa đầu tiên. 
Nam diễn viên Hà Quang Trí cũng đến chúc mừng Giang Hồng Ngọc.
Diễn viên Tú Vi tranh thủ đến ủng hộ cô bạn thân thiết.
Nhiều người bày tỏ băn khoăn rằng nghệ sĩ vốn là những người tâm hồn treo ngược cành cây, ít chuyên tâm trong lĩnh vực kinh doanh. Song, Giang Hồng Ngọc cho hay, cô nhỏ tuổi nhất nên không can thiệp nhiều vào việc điều hành công ty. 

Tuy nhiên, cô lại là người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực truyền thông giải trí nên sẽ có những góp ý để sự kiện được hoàn thiện nhất. Sản phẩm đầu tiên Giang Hồng Ngọc ra mắt sau khi thành lập công ty sẽ là single “Chia tay tình đầu” mà cô đang gấp rút hoàn thiện.