Sở hữu giọng hát điêu luyện, nội lực cùng khả năng làm chủ sân khấu cực tốt, Giang Hồng Ngọc luôn là lựa chọn của rất nhiều chương trình ca nhạc. Sự có mặt của Quán quân "Nhân tố bí ẩn" giúp sân khấu trở nên cuốn hút hơn, hấp dẫn hơn.
 Ở thể loại nhạc nào, từ sôi động cho đến các ca khúc sâu lắng, trữ tình, Giang Hồng Ngọc đều hoàn thành xuất sắc.
 Tuy có dáng người nhỏ nhưng Giang Hồng Ngọc lại luôn nhận được nhiều lời khen về thời trang vì chọn cho mình trang phục khoe dáng và ăn gian chiều cao. Giang Hồng Ngọc tiết lộ bí quyết rằng. hàng ngày cô đều tắm với sữa tươi và cam để làn da được trắng và mịn màng như da em bé.
 Cho đến thời điểm hiện tại, ca khúc "Phải quên anh thôi" do Giang Hồng Ngọc thể hiện vẫn chưa có dấu hiệu "giảm nhiệt". Bài hát này được rất nhiều fan hâm mộ yêu cầu nữ ca sĩ thể hiện mỗi lúc đi diễn, bên cạnh ca khúc "Dance With Me Tonight" có giai điệu sôi động, trẻ trung.
 Giọng hát đẹp kết hợp với ngoại hình gợi cảm là thứ vũ khí giúp Giang Hồng Ngọc chinh phục được đông đảo công chúng.
Trong năm 2016 này, Giang Hồng Ngọc cũng đang có nhiều dự án nghệ thuật đang ấp ủ. Giang Hồng Ngọc cho biết, điều mà cô muốn xây dựng trong năm mới là hình ảnh một nữ ca sĩ nhẹ nhàng, sâu lắng với các ca khúc lãng mạn, giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm.
 
 Với những kế hoạch cụ thể và định hướng rõ ràng, Giang Hồng Ngọc hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ và thú vị.
 
 Photos: Tín Nguyễn.