Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đang có chuyến lưu diễn khoảng 20 ngày tại Canada, Mỹ, Đức, Anh, Tiệp Khắc... Hiện cô đã diễn xong ở Anh và đang quay trở lại Đức cho chuyến lưu diện dài ngày này. 
 Nữ ca sĩ chia sẻ, trong chuyến lưu diễn này lần cô cảm thấy vui và thoải mái khi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả là kiều bào nước ngoài.
Trong các chương trình biểu diễn, Giang Hồng Ngọc luôn được biết đến là một giọng ca đầy nội lực, nhiều cảm xúc, đôi lúc lại nóng bỏng với những màn vũ đạo đốt mắt thu hút mọi ánh nhìn.
 Quán quân "Nhân tố bí ẩn" cũng cho biết thêm, chuyến lưu diễn dài ngày này mang đến cho cô nhiều cảm xúc của sự trải nghiệm, cũng như sự hòa hợp cùng thực tế.
 Đây cũng chính là giai đoạn giúp nữ ca sĩ tài năng và xinh đẹp trở nên trưởng thành hơn, thoát khỏi hình ảnh mong manh thường thấy. 
 Dù tất bật với chuyến lưu diễn, nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt Single - MV mới vào tháng 4.
 Sau  đó, cô tiếp tục cho ra mắt album nhạc tình hứa hẹn sẽ "gây bão" trong thời gian tới.
 Sở hữu giọng ca đẹp, giàu cảm xúc và nội lực cùng lợi thế về ngoại hình quyến rũ, sáng sân khấu, Giang Hồng Ngọc đang chứng minh mình không là ‘bản sao” của bất kỳ ai và đi lên bằng chính tài năng cùng sự cố gắng không mệt mỏi. 
 Giang Hồng Ngọc đang vươn mình trở thành hình mẫu một ngôi sao đầy sức hút của làng giải trí.
 Tham gia lưu diễn lần này cùng Giang Hồng Ngọc có các anh chị em nghệ sĩ gồm Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quang Lê, Minh Tuyết và Hồng Nhung...