Nữ ca sĩ chia sẻ: “Rất bực, rất buồn. Ok được rồi, thôi thì chắc có lẽ tôi là người đúng nghĩa không dành cho showbiz này nhưng hãy tin tôi sẽ tồn tại và không cần bất cứ gì chống đỡ”.
Dòng trạng thái bức xúc được Giang Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong đó có MC Nguyên Khang đã lên tiếng an ủi Giang Hồng Ngọc. MC Nguyên Khang chia sẻ: “Trong stronger có câu: “What doesn’t kill you make you stronger. Hãy quên sự cố ngày hôm nay đi em. Em sẽ vượt qua mạnh mẽ”.

Giang Hồng Ngọc chỉ biết cười trừ cho qua chuyện 

Được biết, ngay khi kết thúc tiết mục của Hoàng Thùy Linh và các thí sinh sẽ phải chờ đợi tổng điểm từ ban giám khảo lẫn khán giả, Thành Trung đã tiến xuống hàng ghế khách mời để phỏng vấn. Minh Hằng, Giang Hồng Ngọc và Đỗ Hiếu ngồi cùng nhau, tuy nhiên MC Thành Trung chỉ phỏng vấn Minh Hằng và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. 

Khi trò chuyện với Giang Hồng Ngọc, anh chỉ nói: "Xin chào Giang Hồng Ngọc. Hi vọng rằng ở những chương trình sau chúng ta sẽ gặp nhau, và anh sẽ hỏi em nhé. Cám ơn em rất nhiều. Vì chương trình thời gian đã hết rồi, anh rất muốn hỏi em thêm nữa, một người rất phù hợp với "Hòa âm và ánh sáng" nhưng hẹn em ở chương trình sau. Cám ơn em đã đến với chương trình". Đối diện với tình huống khó xử này, Giang Hồng Ngọc chỉ biết cười trừ cho qua chuyện.