Giang Hồng Ngọc diện trang phục xuyên thấu đính đá tôn nét gợi cảm vốn có của mình.  Ảnh: Thành Luân.

Mỗi lần xuất hiện tại bất cứ đâu, Giang Hồng Ngọc đều có sự chuẩn bị chu đáo.
Nữ ca sĩ luôn ưa chuộng phong cách trang điểm cổ điển, sang trọng với tông môi đỏ quyến rũ.
Cô có bước nhảy điêu luyện cùng vũ đoàn với ca khúc nhạc xưa "Chia tay tình đầu". Đây là ca khúc quen thuộc với bao thế hệ người nghe nhạc Việt Nam, nhưng, qua phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc, ca khúc dường như "trẻ lại" mà vẫn giữ được cái “hồn xưa” nguyên vẹn.
Trình diễn ca khúc này, Giang Hồng Ngọc cũng không chú trọng vào vũ đạo như những gì thường thấy, cô sử dụng vũ đạo vừa phải, nhẹ nhàng ở phần cao trào, và hướng đến việc khoe với khán giả giọng hát nhạc xưa đẹp, mê đắm, phần hoà âm mới cho ca khúc khá tươi trẻ, hiện đại. 
Chính vì vậy, “Chia tay tình đầu” của Giang Hồng Ngọc đã trở thành nốt trầm quyến rũ, da diết giữa những lộng lẫy, rực rỡ và ồn ào vũ đạo mà một số chương trình ca nhạc ưa chuộng gần đây. 

Thành danh từ cuộc thi "The Remix" , Giang Hồng Ngọc có bước tiến dài trong sự nghiệp với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Cô không ngừng luyện tập vũ đạo cũng như giọng hát để ngày càng hoàn thiện hơn.

Giang Hồng Ngọc hiện là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ đắt sô hải ngoại nhất hiện nay. Cô sẽ có chuỗi dự án album tại Mỹ dự kiến ra mắt vào tháng 8.

Giang Hồng Ngọc hy vọng với sự nỗ lực lao động hết mình, cô sẽ chứng tỏ sự nghiêm túc với nghề và được khán giả đón nhận nhiều hơn nữa.