Nữ ca sĩ "Phải quên anh thôi" cho biết, cô sẽ phải tạm xa Việt Nam trong 2 tuần để thực hiện chuỗi lưu diễn tại Mỹ và Úc.
 Giang Hồng Ngọc khá bất ngờ khi cô vừa đến sân bay, người hâm mộ đã xuất hiện từ cách đó 1 tiếng để tặng gấu và quà cho cô trước khi nữ ca sỹ đi lưu diễn. 
  Một số bạn trẻ tiết lộ: 'Tụi em luôn yêu quý chị Ngọc vì chị là tấm gương, truyền cảm hứng cho tụi em trong cuộc sống. Chị luôn nỗ lực trong công việc và dặn dò tụi em phải cố gắng không bao giờ được từ bỏ ước mơ và đam mê". 
 Sau khi phát hành MV “Dance with me tonight” cách đây không lâu, Giang Hồng Ngọc đã ngay lập tức tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Với chất nhạc sôi động, tươi trẻ, ca khúc đã nhận được hiệu ứng tốt. 
 Sau khi ra mắt ca khúc mới, Giang Hồng Ngọc cũng đã lên kế hoạch cùng êkip để ra mắt MV vào tháng 4.2016. 
 Có thể thấy nhờ việc chăm chỉ trong các hoạt động nghệ thuật, Giang Hồng Ngọc đã gặt hái được những thành công và có một vị trí nhất định trong lòng khán giả. 
Sau ngôi vị Quán quân “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên thì  nữ ca sĩ tiếp tục giành được giải Vàng ở chương trình “The Remix 2015”.  
 Những sản phẩm âm nhạc phát hành liên tục sau đó của cô luôn được mọi người đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. 
 

Nỗ lực và bản lĩnh của Giang Hồng Ngọc đã giúp cô trở thành một trong những ca sĩ trẻ triển vọng nhất làng nhạc Việt thời điểm hiện tại. 

Photos: Hồ Tân.