Giang Hồng Ngọc mừng rỡ khi được gặp gỡ đàn anh, đàn chị trong nghề. Cô vui vẻ chụp hình kỷ niệm với ca sĩ Đan Trường trước giờ biểu diễn. Ảnh: NVCC. 
Nữ ca sĩ rất hâm mộ danh ca Tuấn Ngọc, vì vậy, được diễn chung sân khấu với anh là niềm vui vô bờ của Giang Hồng Ngọc. 
Giang Hồng Ngọc cũng khá thân thiết với đàn chị Khánh Hà.
Không chỉ hạnh phúc bởi sự quan tâm của khán giả, ban tổ chức, Giang Hồng Ngọc còn vui vì nhận được sự ưu ái từ đàn anh, đàn chị. 
Các nghệ sĩ nổi tiếng đều rất thân thiện và hết lòng hỗ trợ "cô em út" từ sinh hoạt tới khi lên sân khấu. 
Giang Hồng Ngọc là người trẻ nhất, lại mới từ Việt Nam sang, nên được ban tổ chức ưu ái, sắp xếp 10 dancers tại Mỹ để hỗ trợ cho tiết mục của cô thêm hoành tráng và rực rỡ. Quán quân X-Factor cũng đã chuẩn bị thật kỹ tiết mục của mình. 
Cô tự tin thể hiện dòng nhạc mình đang theo đuổi gồm liên khúc những bài sang trọng, trữ tình lãng mạn như "Dấu tình sầu", "Bài không tên cuối cùng"... bằng phong cách trẻ trung, mới mẻ và gợi cảm. 
Giang Hồng Ngọc cho biết, đây là cách để cô được trò chuyện, giao lưu và ghi lại nhiều dấu ấn hơn trong lòng người hâm mộ. Rất nhiều khán giả đã kiên nhẫn chờ đợi để được chụp hình cùng giọng ca xinh đẹp.
Trong hậu trường, mọi người thân thiết ngồi trò chuyện vui vẻ. Mẹ Giang Hồng Ngọc cũng cảm thấy rất thoải mái khi sát cánh cùng con trong các hoạt động nghệ thuật.
Cô nhận được sự quan tâm đông đảo từ những người đến thưởng thức chương trình.