Hình ảnh quý cô của Giang Hồng Ngọc khiến khán giả không ngớt xuýt xoa vì sự nền nã, thanh lịch, có phần khác biệt so với hình ảnh tươi trẻ trước đây tại các sự kiện, các đêm diễn. Ảnh: Huy Nguyễn.

Tại cuộc thi "Giọng ca vàng Bolero SCB 2017", Giang Hồng Ngọc là nữ giám khảo trẻ nhất bên cạnh nhạc sĩ Nhất Sinh, ca sĩ Đông Đào, Thanh Sử. 
Mặc dù lâu nay, khán giả chưa thấy Giang Hồng Ngọc hát bolero nhiều, nhưng việc cô được mời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi bên cạnh các nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp về bolero, cũng cho thấy cô thực sự là một "nhân tố bí ẩn" đối với dòng nhạc này.
Không chỉ "cầm cân nảy mực" chọn lựa giọng hát Bolero xuất sắc, Giang Hồng Ngọc còn có những chia sẻ kinh nghiệm về nghề, cách diễn làm sao "sáng" sân khấu cho các bạn trẻ. 
Cô là nữ ca sĩ được yêu thích với những bản ballad trầm buồn, và cả ca khúc bolero làm say đắm lòng người nghe.
Giang Hồng Ngọc cũng gửi đến khán giả những ca khúc bolero mượt mà, ngọt ngào.
Nhiều người quen nghe Giang Hồng Ngọc hát nhạc trẻ, đã vô cùng bất ngờ và bị đắm chìm khi nghe cô hát nhạc xưa, đầy trải nghiệm và da diết.
Hiện tại Giang Hồng Ngọc đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho phần biểu diễn đặc biệt của cô trong vai trò khách mời trong đêm chung kết "The Remix 2017" tới đây.
Trong đêm diễn này, Giang Hồng Ngọc cũng thể hiện ca khúc nhạc xưa, dòng nhạc mà cô sẽ "tấn công" có chiến lược.