Thông tin ca sỹ Minh Thuận mắc bệnh ung thư phổi khiến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đặc biệt lo lắng, quan tâm trong những ngày qua. Hiện nay, sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định. Anh đã nói chuyện được nhiều và thấy nhớ bạn bè, đồng nghiệp. 

Người bạn tri kỷ của anh là Phương Thanh đã luôn túc trực bên cạnh nam ca sĩ. Phương Thanh cũng là người thông tin về tình hình sức khỏe của Minh Thuận trước công chúng.

 Lễ cầu an cho ca sỹ Minh Thuận diễn ra trang nghiêm, nghĩa tình

Mới đây, Phương Thanh đứng ra kêu gọi mọi người tổ chức lễ cầu an cho Minh Thuận. Buổi lễ cầu an này diễn ra đúng vào dịp Giỗ Tổ nghề sân khấu Việt Nam và đúng vào ngày sinh nhật của Minh Thuận. Tuy nhiên, Phương Thanh đã vắng mặt vào phút chót do vướng lịch đi lưu diễn ở Ấn Độ. 

Buổi lễ cầu an cho ca sỹ Minh Thuận diễn ra trang nghiêm, nghĩa tình tại chùa Giác Ngộ ở TP. Hồ Chí Minh. Đông đảo sư thầy, Phật tử, văn nghệ sĩ, bạn bè, người hâm mộ đã đến cầu chúc sức khỏe cho Minh Thuận.

Sau lễ cầu an, người thân của nam ca sĩ đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến sư thầy cùng ngôi chùa đã đồng ý tổ chức buổi lễ cầu an cho Minh Thuận qua lời thỉnh cầu của người bạn là ca sĩ Phương Thanh.

 

“Gia đình Minh Thuận rất xúc động và cảm ơn đến Thầy Thích Nhật Từ - Trụ trì chùa Giác Ngộ, đã đồng ý cho tổ chức buổi lễ cầu an cho ca sĩ Minh thuận qua lời thỉnh cầu của người bạn là ca sĩ Phương Thanh với mong muốn qua lời cầu nguyện của mọi người đem lại sự bình an trên giường bệnh cho người bạn thân, người đồng nghiệp của mình. Buổi lễ rất trang nghiêm, đông đảo các chư tăng đồng đạo, cũng như nhiều anh chị em văn nghệ sĩ - phật tử tham dự và đặc biệt là bài chia sẻ của thầy tiến sĩ thượng tọa Thích Đông Trí rất ý nghĩa và cảm động...!” 

"Nguyện xin ơn trên ban cho quý thầy và tất cả mọi người được sức khỏe dồi dào để luôn thắp lửa cho đời những Chân Thiện Mỹ có giá trị như vậy"- trích thư cảm ơn của gia đình Minh Thuận được ca sỹ Phương Thanh đăng tải.