Khác với một Khắc Việt mạnh mẽ, lịch lãm trong những bộ phim khác như trùm giang hồ trong phim "Ngày cưới", chàng trai nghèo bán đồ ăn dạo trong phim "Yêu", trong bộ phim này, Khắc Việt lại vào vai một chàng tài xế vì muốn tiếp cận người tình trong mộng nên đã giả làm người đồng tính và làm trợ lí cho cô gái.

Trong khi làm trợ lí, Khắc Việt càng yêu Trang (nhân vật nữ chính trong phim) hơn. Nhiều lần chứng kiến người mình yêu bị phản bội, Khắc Việt vô cùng đau khổ. Nhưng anh không thể nói ra tiếng yêu thầm kín trong lòng mà chỉ có thể bên cạnh động viên, an ủi Trang.

Mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi người yêu của Trang không thể bỏ tật trăng hoa. Chứng kiến cảnh gã Sở Khanh "ve vãn" cô gái khác, Khắc Việt đã lấy tư cách của một người đàn ông để bảo vệ người mình yêu thương.

Tuy nhiên, Trang không thể chấp nhận được sự thật rằng Khắc Việt là một người đàn ông thực thụ. Cô dành cho Khắc Việt một cái tát trời giáng và thẳng tay đuổi anh đi.

Phần một khép lại khi Khắc Việt tìm thấy Trang khi cô đang ở một mình, trong lòng ôm nhiều tâm sự. Một cái kết mở khiến người xem hy vọng sẽ có một happy ending dành cho cặp đôi Trang - Việt trong phần 2 của phim ngắn.

Hai bài hát được lồng ghép trong bộ phim là hai ca khúc hoàn toàn mới. "Anh yêu em" cũng là một sáng tác của Khắc Việt và "Từ bỏ" là ca khúc do Khắc Hưng - em trai Khắc Việt sáng tác.

Phần 1 ra mắt đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Sau 4 ngày phát hành, phim ca nhạc "Từ bỏ... Anh yêu em" của Khắc Việt đã có hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Rất nhiều fan hâm mộ mong ngóng phần 2 của bộ phim

Xem phần 1 phim ngắn "Anh yêu em" của Khắc Việt: