Đêm nhạc "Lời tình mùa đông" của Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu 126 đã thu hút hơn 2.000 khán giả đến tham dự. Đây là show cuối cùng tại địa điểm gắn liền với người yêu nhạc trong thập niên qua, lại cùng thời điểm Giáng sinh cận kề nên nam ca sĩ đã dồn mọi tâm huyết vào trong liveshow lần này.
Trong phần giao lưu, anh hài hước bày tỏ mong muốn lưu giữ những kỷ niệm của anh cùng những người yêu thương mình vào từng chiếc ghế, lối đi… trước khi sân khấu được gỡ bỏ.
Đàm Vĩnh Hưng hát cùng khách mời hơn 30 ca khúc trong suốt liveshow
Xuyên suốt chương trình kéo dài gần 4 giờ, Đàm Vĩnh Hưng đã thay 8 trang phục, cùng các ca sĩ khách mời thể hiện hơn 30 ca khúc mang chủ đề về Giáng sinh nổi tiếng như “Bài thánh ca buồn”, “Bông nhỏ giáo đường”, “Chờ đông”, “Người tình mùa đông”, “Vắng anh mùa đông”, “Feliz Navidad”,... dành tặng người hâm mộ.
Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng
Sân khấu được thiết kế mang đậm sắc màu của mùa đông khơi nguồn cảm hứng để họ thỏa sức thể hiện thêm nhiều bản tình ca lãng mạn. Thậm chí, một số nghệ sĩ còn ngẫu hứng hát tặng khán giả những bản tình ca trứ danh nằm ngoài kịch bản khi được yêu cầu.
Dương Triệu Vũ hôn Mr Đàm trên sân khấu

Đặc biệt, màn kết hợp của Đàm Vĩnh Hưng cùng các tên tuổi nổi tiếng như Vũ Hà, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Ngọc Sơn đã để lại nhiều cảm xúc khác nhau cho 2.500 khán giả có mặt tại sân khấu 126.

Đêm nhạc "Lời tình mùa đông" càng minh chứng cho sự tồn tại của tình nghệ sĩ, đồng nghiệp gắn bó trong showbiz.

Lệ Quyên cho rằng Mr Đàm có tinh thần thép
Nếu Dương Triệu Vũ không ngại bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn dành cho đàn anh bằng nụ hôn lên má thì Lệ Quyên lại thể hiện sự cảm phục trước tinh thần “thép” của Mr. Đàm trước áp lực công việc và đời sống cá nhân.
Trong khi đó, “ông hoàng Boléro” Ngọc Sơn đã ngồi đợi trong hậu trường hơn 3 giờ đồng hồ cho tiết mục song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng.
Ngọc Sơn ngồi đợi 3 tiếng trong hậu trường để chờ song ca cùng Mr Đàm

Chương trình kết thúc với một loạt ca khúc nhạc sôi động do Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn cùng vũ đoàn như “Đừng tìm lại”, “Feliz Navidad”, “Xuân yêu thương”…

Dù Mr. Đàm đã nói lời chia tay, hàng trăm người hâm mộ đã nán lại sân khấu để chụp ảnh lưu niệm, chia sẻ những vui buồn cùng thần tượng. Anh đã nán lại sân khấu gần nửa giờ đồng hồ để không phụ lòng tình yêu thương của các fan.

Sau khi tố mẹ nợ nần, Mr Đàm càng được công chúng quan tâm hơn

Bên cạnh những tên tuổi gạo cội của làng nhạc Việt, đêm nhạc “Lời tình mùa đông” còn có sự góp mặt của các đồng nghiệp, học trò của Đàm Vĩnh Hưng như Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ, Thu Hằng (quán quân Solo cùng Bolero 2016), Minh Thảo - Thạch Sớt, Minh Trí - Minh Quân, nhóm hài Thu Trang - Tiến Luật.

Sau “Lời tình mùa đông”, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục chuẩn bị cho hai đêm nhạc tại Nha Trang và Đà Nẵng. Thể theo lời yêu cầu của người hâm mộ mong muốn được xem lại Diamond Show, anh đã quyết định tái diễn liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 1.1.2017 (Diamond Bay Resort, Nha Trang) và 7.1.017 (Cung Tiên Sơn - Đà Nẵng).