Trong đoạn video ngắn vừa chia sẻ trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã giải thích về tấm thiệp được cho là thiệp cưới giữa Đàm Vĩnh Hưng và anh vào ngày 15.5 tới đang gây xôn xao dư luận 2 ngày gần đây.
Dương Triệu Vũ cho hay rất nhiều người hỏi anh về tấm thiệp mời dự tiệc ngày 15.5 của anh và Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định: “Đó không phải là thiệp cưới”.
Dương Triệu Vũ khẳng định đây không phải tiệc cưới giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng như đồn thổi. Ảnh: FBNV.
Dương Triệu Vũ cho biết: “Đây là tiệc đánh dấu đúng 15 năm hai anh em quen biết nhau và đối với Vũ điều này còn quan trọng hơn vì nhờ anh Hưng thì Vũ mới có được vị trí như ngày hôm nay, có được cái tên Dương Triệu Vũ trong lòng khán giả...”.
“Anh Hưng cũng nghĩ Vũ là một người em, bạn bè, người thân, có thể là tri kỷ không phải ai trong cuộc sống cũng có được. Buổi tiệc này như một sự chân thành của hai anh em. Không mời quá nhiều người, chỉ có những người trong gia đình, anh em, bạn bè thân thiết, như một lời cảm ơn tới những người đã đi suốt chặng đường với Vũ và anh Hưng”.

Sự việc bắt đầu ồn ào từ ngày 8.5, khi ca sĩ Hồng Ngọc - một người em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh chụp màn hình từ cuộc gọi video giữa cô và nam ca sĩ cùng thiệp mời dự buổi tiệc thân mật. 

Tấm thiệp mời có đề "Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ: 14 năm 9 tháng" cùng với tên của 2 người để vào trái tim, hình ảnh vô cùng thân mật đã được cư dân mạng chia sẻ khiến nhiều người đồn đoán rằng cặp đôi rất có thể sẽ tổ chức lễ kết hôn.

Phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đây một buổi tiệc kín cùng Dương Triệu Vũ, chỉ có sự góp mặt của người thân, bạn bè và gia đình hai bên, báo chí không được phép vào tác nghiệp và lấp lửng trên trang cá nhân rằng "Đợi đến ngày đó đi rồi biết".