Tối 23.6, Dương Cẩm Lynh tham dự buổi ra mắt bộ phim điện ảnh kinh dị Mặt nạ máu tại TPHCM. Người đẹp để lộ vòng 2 to bất thường khiến nhiều khán giả tò mò. 
 Dương Cẩm Lynh mặc đầm rộng làm nhiều người nghi ngờ cô đang mang thai. Tuy nhiên, Dương Cẩm Lynh là người rất kín tiếng nên không tiết lộ gì thêm. Tại sự kiện, MC hỏi thăm tình hình sức khỏe, cô thừa nhận vừa nhập viện cách đây vài ngày.  Cô vô cùng cẩn thận bước qua đám đông để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Một người bạn thân của Dương Cẩm Lynh xác nhận, đúng là nữ diễn viên đang mang bầu 5 tháng và đó là một bé trai. Người bạn này cho biết thêm, Dương Cẩm Lynh không thích chia sẻ chuyện riêng tư trên báo chí nên chuyện cô có bầu cũng giữ kín, ít người biết. 
 Sau khi đóng máy bộ phim "Mặt nạ máu", người đẹp dành thời gian cho việc dưỡng thai và ít xuất hiện trong các sự kiện. Sắp tới nữ diễn viên cũng tạm dừng hoạt động nghệ thuật để chuẩn bị sinh con.
 Bạn trai của Dương Cẩm là một doanh nhân, chuyên đầu tư sản xuất các chương trình giải trí. Cô dự định kết hôn vào cuối năm 2016.
Dương Cẩm Lynh chưa từng để bạn trai lộ diện. Cô chỉ từng chia sẻ, anh cũng làm trong lĩnh vực điện ảnh, tuổi tác tương đồng với cô nên dễ chia sẻ, thấu hiểu nhiều vấn đề trong cuộc sống lẫn công việc.
Cô cho biết: "Tôi từng mạnh miệng tuyên bố kế hoạch lấy chồng nhưng không làm được nên lần này rút kinh nghiệm, bao giờ chắc chắn 100% mới công bố. Tôi đã ngoài 30 tuổi, lẽ ra phải yên bề gia thất rồi. Năm 2016 có thể tôi sẽ rốt ráo hoàn thành các công việc lớn để lo cho hạnh phúc riêng".