Nữ MC Ấn Độ Supreet Kaur đã phát hiện nạn nhân trong vụ tai nạn do mình đang đưa tin trên sóng trực tiếp chính là chồng mình. Sự việc xảy ra trong bản tin buổi sáng của đài IBC24, bang Chhattisgarh, Ấn Độ vào thứ bảy (8.4) vừa qua.

Supreet nhận ra chồng cô - Harsad Kawede là nạn nhân trong vụ tai nạn xe hơi mà mình đang dẫn khi nhận được các thông tin về vụ tai nạn từ hiện trường. Nội dung bản tin cho biết có 3 người trên chiếc xe SUV đã qua đời trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở khu vực Pithara.

Dù phóng viên không nói tên các nạn nhân trong vụ tai nạn này, nhưng Kaur đã nhận ra đó chính là vụ tai nạn của chồng mình bởi anh đang lưu hành trên tuyến đường này và cầm lái chiếc xe cùng thương hiệu.

Nữ MC 28 tuổi tiếp tục dẫn bản tin dài khoảng 10 phút và bật khóc chạy ra ngoài sau khi kết thúc bản tin. Đồng nghiệp của Kaur cho biết: “Cô ấy đã có linh cảm chồng mình là nạn nhân vụ tai nạn này. Cô ấy vẫn tiếp tục hoàn thành công việc và chỉ khi rời khỏi phòng thu cô ấy mới gọi điện cho người thân”.

Biên tập viên này cũng cho biết các cộng sự của Supreet Kaur đã nhận ra nạn nhân trong vụ tai nạn là chồng cô “nhưng chúng tôi không nói với cô ấy. Chúng tôi không dám nói”. Một đồng nghiệp khác của nữ MC 28 tuổi chia sẻ: “Cô ấy thực sự là người phụ nữ can đảm”.

Theo cảnh sát địa phương, chồng của Kaur là Harshad Kawade cùng 5 người khác đang di chuyển trên đường thì bị một xe tải đâm từ phía sau. Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người chết và 2 người bị thương nặng. Theo thông tin từ Times, tài xế xe tải đã đâm vào chiếc SUV hiện đã bị bắt.

MC Supreet Kaur đã làm việc tại đài IBC24 được 9 năm. Được biết, MC Supreet Kaur và Harshad Kawade mới kết hôn được khoảng 1 năm. Cặp đôi đang sống ở Raipur, thủ phủ của Chhattisgarh.

Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ rộng rãi, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của Supreet Kaur. Trong đó Raman Singh, thủ hiến bang Chhattisgarh đã bày tỏ sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp và “sự dũng cảm phi thường” của MC 28 tuổi.