Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia sẻ nỗi đau khi mẹ lớn qua đời

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi đau mất đi người thân trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ xúc động viết: "Vĩnh biệt má lớn! Anh em tụi con từ nhỏ vẫn hay gọi là má Yến. Vậy là má đã bỏ lại tất cả để đi gặp ba trước rồi. Cám ơn má! Suốt cả 46 năm qua chưa một lần ghen tuông, chưa một lần có những lời hằn học, chưa một lần có ánh mắt kiểu vợ lớn vợ nhỏ hay con chồng.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi đau trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Hồi nhỏ mỗi lần ba chở về nhà má Yến thì bao giờ con cũng chỉ đòi một món canh mồng tơi của má mà thôi... Những bước nhảy của rumba, cha cha mà má dạy con lúc nhỏ sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp con sẽ mang theo đến cuối đời. Ai rồi cũng sẽ bước đến cửa này vì đó là quy luật của tạo hoá má ơi... Chào má! Má đi bình yên".

Được biết, người mẹ mà Đàm Vĩnh Hưng nói đến trong chia sẻ trên là vợ cả của ba anh. Dù không chung dòng máu nhưng đối với Mr. Đàm, đây là một nỗi đau lớn. Bởi trong thâm tâm anh, má lớn là một người rất tốt, bà không ghen tuông, hằn học hay ghét bỏ con của vợ bé.

Dư luận bức xúc khi Minh Béo khóc lóc, xin khán giả ủng hộ sân khấu kịch

Sau khi phát trực tiếp trên facebook một vai chính trong vở kịch công diễn ngày 1.6 và vấp phải sự chỉ trích của dư luận, Minh Béo đã chính thức lên tiếng.

Nam diễn viên đại diện sân khấu Sao Minh Béo giãi bày mong muốn khán giả khắp nơi ủng hộ cho sân khấu và những người diễn viên còn lại. "Vì họ đến đây bằng cái tâm, đã hết mình với sân khấu. Xin mọi người đừng vì con mà không công nhận thành quả và sự đóng góp của họ trong tương lai". 

Minh Béo vừa nói vừa khóc tại sân khấu Sao Minh Béo tối 3.6. Tuy nhiên, dư luận cả nước chưa thể chấp nhận việc nam diễn viên trở lại sân khấu và hoạt động nghệ thuật.

Những giọt nước mắt ấy, một lần nữa số đông lại thấy phản cảm. Đó là hành động cho thấy Minh Béo đang tin rằng, tội lỗi của anh không thật sự nghiêm trọng đến thế. 

Diễn viên Lê Tuấn Anh bức xúc thay cho vợ Nguyễn Hoàng vì thông tin bỏ chồng

Những ngày qua, thông tin diễn viên Nguyễn Hoàng tiều tụy trên giường bệnh, chờ đợi vợ con trong những ngày cuối đời khiến dân mạng xúc động. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc vì vợ con Nguyễn Hoàng bỏ đi biệt tích khi anh lâm bệnh nặng.

Diễn viên Lê Tuấn Anh cùng bạn bè đến thăm diễn viên Nguyễn Hoàng. Ảnh: FBNV.
Diễn viên Lê Tuấn Anh chia sẻ sau khi đi thăm Nguyễn Hoàng về. Ảnh: FBNV.

Thế nhưng mới đây, chị Nguyễn Hoàng đã phủ nhận việc vợ con của nam diễn viên bỏ đi biệt tích. Chia sẻ với báo chí, chị Nguyễn Hoàng cho biết: "Tôi không hiểu tại sao lại xuất hiện những tin đồn như thế. Trúc vẫn đang ở khu chung cư cũ tại Sài Gòn để chăm sóc con trai, thỉnh thoảng, em ấy vẫn sắp xếp thời gian về Long An theo dõi tình hình của chồng. Hoàn toàn không có chuyện vợ của em ấy ôm con bỏ đi, càng không có chuyện Trúc giữ 400 triệu rồi mất tích biệt tăm”.

Diễn viên Lê Tuấn Anh cùng đồng nghiệp đi thăm Nguyễn Hoàng. Sau khi trở về, anh bức xúc lên tiếng thay cho gia đình và vợ Nguyễn Hoàng khi có thông tin những ngày cuối đời, diễn viên Nguyễn Hoàng chờ đợi vợ con.