Ali Hoàng Dương được đánh giá là một trong những thí sinh nặng kí tại chương trình Giọng hát Việt 2017. Tại vòng Giấu mặt, bằng giọng hát đầy nội lực, Ali Hoàng Dương đã thuyết phục bốn vị HLV ấn nút chọn. Qua từng vòng thi, anh chàng điển trai này được xem là nhân tố luôn đem lại điều bất ngờ cho cả bốn vị HLV.

Ali Hoàng Dương trong đêm thi loại trực tiếp thứ 3. Ảnh: VTV3.

Tại đêm thi loại trực tiếp tối 14.5, Ali Hoàng Dương đã thể hiện một ca khúc mới của nhạc sĩ Kiên Trần mang tựa đề “Chuyện hôm qua đó”. Đây là một ca khúc có giai điệu đẹp và hợp với chất giọng của Ali Hoàng Dương. Phần trình diễn của anh đã giành được nhiều tình cảm của khán giả.

Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc 'Chuyện hôm qua đó'. Ảnh: VTV3.

HLV Đông Nhi dành tặng những lời khen và không quên “thả thính” Ali Hoàng Dương: “Chúc mừng Ali Hoàng Dương vì đã có một ca khúc hit – Chuyện hôm qua đó! Mọi thứ Ali làm trong ca khúc này rất vừa vặn, đầy đủ. Em hoàn toàn kiểm soát những cung bậc cảm xúc của ca khúc này. Một Ali khác với vòng trước. Ali của ngày hôm nay đĩnh đạc, điềm tĩnh, rất nhẹ nhàng mà không kém phần sâu sắc. Vừa nãy, em có đi qua đây nhìn chị, chị chịu!”.

HLV Đông Nhi 'thả thính' Ali Hoàng Dương. Ảnh: VTV3.

Sau phần thi đầy cảm xúc của Ali Hoàng Dương, HLV Thu Minh rất tự hào và cho biết, ở Ali Hoàng Dương có một điểm rất giống Noo Phước Thịnh là khuôn mặt đẹp trai và giọng hát tình cảm. Và cô cũng không quên bày tỏ tình cảm của các thí sinh nam trong đội dành cho ba HLV còn lại.

Khi MC Quỳnh Chi chia sẻ rằng, thấy Ali Hoàng Dương có nét giống HLV Noo Phước Thinh, giọng ca ‘Cause I love you’ khẳng định: “Noo thấy Ali Hoàng Dương không giống! Lúc này, Ali Hoàng Dương đã là một ca sĩ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ bắt đầu trở thành những đồng nghiệp từ bây giờ!”. Anh cũng không quên nhắc nhở thí sinh của đội ‘chị đại’ Thu Minh: “Vào tới vòng này, chúng ta không còn đấu với nhau ở giọng hát nữa mà đấu với nhau ở độ sâu và độ chín của giọng hát!”.

Bốn vị HLV dành tặng Ali Hoàng Dương những lời khen. Ảnh: VTV3.

HLV Tóc Tiên cho rằng, tố chất của một người nghệ sĩ trong người Ali Hoàng Dương cực mạnh. Cô dành lời khuyên cho Ali Hoàng Dương rằng nên biết vận dụng và đẩy điểm mạnh của bản thân.

Tại đêm thi vòng loại trực tiếp thứ 3 này, Ali Hoàng Dương là người nhận được tỉ lệ bình chọn cao nhất trong ba thí sinh của đội HLV Thu Minh và giành được tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết.

Đêm bán kết của chương trình Giọng hát Việt 2017 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 21.5 trên kênh VTV3.