Đinh Hương bị "ném đá" tơi tả vì dám gọi đàn chị là "bà" và chê MV của Mỹ Tâm là thảm họa. 
Tối 4.11, Mỹ Tâm tung MV Vì mình còn yêu dành tặng fan trước thềm Liveshow Heartbeat tuy nhiên MV mới không nhận được sự ủng hộ của chính các fan cũng như giới nghệ sỹ, trong đó có Đinh Hương. Mới đây, trong một bình luận trên facebook, học trò của Hà Hồ đã “chê” MV của Mỹ Tâm là thảm họa, nhưng điều khiến cư dân mạng bức xúc là Đinh Hương dám gọi đàn chị là “bà”: “Haizz... Tội pả ghê. Chắc bả không tính quay MV nhưng nổi sung lên làm một cái đơn giản để bonus. Ai ngờ... thành thảm họa. Bả không hiểu.. level của bả là dù làm chơi thì khán giả vẫn đòi hỏi nó phải đẳng cấp nhất...”

Bình luận của Đinh Hương thể hiện sự tiếc nuối và phần nào bày tỏ sự thông cảm với đàn chị về hiệu ứng không mấy khả quan của MV. Với trình độ và đẳng cấp của Mỹ Tâm thì dù là một món quà tặng cũng phải là món quà đẳng cấp. Tuy nhiên, ý tứ đó dân mạng không bàn đến mà cho rằng, việc một người trẻ mới vào nghề như Đinh Hương dám xưng hô ngang hàng với đàn chị, gọi “bà” là thể hiện sự không tôn trọng, nếu không nói là “hỗn”.

 Đinh Hương là một giọng ca nội lực được đánh giá cao tại The Voice mùa đầu tiên.
Trước áp lực của các fan Mỹ Tâm, mới đây Đinh Hương đã phải viết một status khá dài gửi lời xin lỗi tới Mỹ Tâm và fan, đồng thời bày tỏ sự tôn trọng dành cho đàn chị.
Cô viết: “Đời người nghệ sỹ quả lắm chông gai và thị phi, đôi khi ta quá non trẻ để biết được mình đã làm gì nên tội? Hay cần phải hành xử như thế nào khi phạm phải sai lầm? Đinh Hương vốn chỉ luôn muốn trốn trong góc tối để sống với âm nhạc và chính mình, không bon chen, không thị phi… hôm nay lại trở thành “kẻ tội đồ” của những tín đồ yêu âm nhạc”.

Nữ ca sỹ cho rằng bình luận của cô chỉ thể hiện sự cảm thông trong một cuộc trò chuyện riêng tư và thân mật với một nhóm bạn vô tình hay cố ý được truyền thông phát hiện và “phơi bày ra ánh sáng” mà chưa thông qua sự cho phép từ chủ nhân đã quá vi phạm quyền riêng tư…

 Trong các bình luận khác, Đinh Hương giải thích từ "bà" là cách gọi thân mật, không có ý chỉ trích mà chỉ muốn bày tỏ sự thông cảm.

Trong những bình luận mới nhất, Đinh Hương giải thích từ "bà" chỉ là là từ mọi người trong giới hay gọi với nhau bởi sự thân mật, nếu mở lòng sẽ thấy Đinh Hương không hề có ý chỉ trích hay thiếu tôn trọng mà chỉ muốn bày tỏ sự cảm thông.

Đinh Hương cũng cho biết cô từng là fan ruột của Mỹ Tâm khi 10 năm trước, mỗi lần thất tình lại ôm gối nghe Ước gì rồi khóc. Lần này, cô muốn gửi đến Mỹ Tâm lời xin lỗi và “Ước gì em đã không lỡ lời”.
Mặc dù bị fan của Mỹ Tâm “ném đá” song Đinh Hương đã có cách cư xử khéo léo. Cô thừa nhận sai sót của mình và nhận ra dù có là một comment trên facebook thì một khi đã là người của công chúng luôn phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

XEM MV SO I CỦA ĐINH HƯƠNG