Những bức hình được hai diễn viên nổi tiếng đăng tải trên Instagram đều nhận được sự yêu thích từ fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Bức hình cả đoàn làm phim chụp chung trên máy bay đến Việt Nam 1 năm về trước được Tom Hiddleston chia sẻ lại với dòng trạng thái: "Thời điểm này năm ngoái, chúng tôi đã bay đến Việt Nam, bước vào cuộc phiêu lưu lạ thường và tuyệt vời tại đây để làm nên một bộ phim về những chú King Kong khổng lồ. Bạn sắp được khám phá những điều ấy".

Sau 4 ngày đăng tải, bức hình đã nhận được gần 300.000 lượt thích với những bình luận thể hiện sự mong chờ ngày công chiếu của siêu phẩm điện ảnh "Kong: Skull Island".

Nữ diễn viên xinh đẹp đã từng nhận giải Oscar - Brie Larson cũng mới chia sẻ một kỉ niệm trong khi quay phim tại Việt Nam. Trong bức ảnh, Brie Larson tạo dáng bên cạnh một con suối, khoe chiếc túi thổ cẩm xinh xắn. Cô còn dí dỏm chú thích về chiếc túi thổ cẩm được mua tại Hà Nội.

Trong quá trình quay cũng như sau khi về nước, các diễn viên "Kong: Skull Island" thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường đáng yêu, kỉ niệm đáng nhớ tại Việt Nam.

Mới đây, hãng Warner Bros cũng đã đăng tải trailer mới nhất của bộ phim. Bom tấn mới về King Kong có kinh phí đầu tư sản xuất lên đến 190 triệu USD.  Phim do Jordan Vogt-Roberts đạo diễn, chủ yếu được ghi hình tại Quảng Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh với nhiều địa danh như Tràng An, Vân Long, Tam Cốc, vịnh Hạ Long. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Tom Hiddleston, Brie Larson cùng nhiều tên tuổi điện ảnh khác: Samuel L. Jackson, John Goodman, Toby Kebbell, John Ortiz, Jason Mitchell, Corey Hawkins, Thomas Mann,… 

"Kong: Skull Island" dự kiến ra mắt vào ngày 10.3 tới.