Anh trai nghệ sĩ hài Minh Béo xác nhận thông tin nghệ sĩ hài đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Được biết, trong ba ngày đầu Minh Béo vẫn liên lạc về nhà. Nhưng ba ngày nay gia đình không liên lạc được với nam diễn viên hài vì cảnh sát không cho gặp. 

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Minh Béo bị bắt vì quấy rối tình dục. Đề cập tới việc này, gia đình Minh Béo cho rằng có thể anh bị hại, bị gài bẫy. Hiện tại gia đình Minh Béo đang thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi.

Theo ông bầu Dũng Taylor, Minh Béo mới bị cảnh sát Mỹ giữ, mức bảo lãnh tại ngoại là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng). Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18.3. Những hình ảnh trên sân khấu và hậu trường của Minh Béo cùng với các đồng nghiệp khác anh cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội. Tuy nhiên đến ngày 26.3 thông tin bị ngưng lại. 

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi. Anh là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Ngoài đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn và thành lập sân khấu Sao Minh Béo. Năm 2014 tên tuổi của Minh Béo ảnh hưởng ít nhiều khi anh vướng scandal bị một nam ca sĩ trẻ tố "sàm sỡ".