Đức Thịnh và Thanh Thúy tiếp tục xuất hiện trong đêm Gala của talkshow “Là vợ phải thế” cùng 7 cặp vợ chồng khác gồm: Quốc Cơ – Hồng Phượng, Minh Khang – Thúy Hạnh, Thanh Duy – Kha Ly, Vân Trang – Hữu Quân, Diễm Hương – Quang Huy, Nhật Tinh Anh – Xuân Quỳnh, Huy Luân – Thanh Phương. Đức Thịnh – Thanh Thúy một lần nữa chia sẻ những câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.

Sau khi Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ việc chồng mình sau khi biết tin vợ mang thai là im lặng 3 ngày, Đức Thịnh lên tiếng bênh vực Quang Huy: “Cái này là anh đồng cảm với Huy! Lần đầu Thúy báo tin có bầu, câu đầu tiên anh hỏi là: ‘Có thật không? Ủa sao có?’!”. Giải thích cho câu hỏi ‘vô duyên’ của mình, anh cho biết: “Bởi vì lúc đó có một cái gì đó rất lớn đè lên người mình làm mình thấy hoang mang!”.

Đức Thịnh chia sẻ về tâm trạng của mình khi biết vợ có bầu. Ảnh: HTV7.

Thanh Thúy ngồi bên cạnh cũng chia sẻ về cảm xúc của mình trước thái độ của chồng khi cô báo tin mình mang thai. Theo Thanh Thúy, lúc đó cô có cảm giác như mình chưa có chồng và đang... chửa hoang.

Đức Thịnh không muốn ngăn cản khát vọng của vợ. Ảnh: HTV7.

Khi được hỏi về hành động lãng mạn của chồng dành cho mình, Thanh Thúy đã không trả lời được. Ngồi bên dưới khán đài, Đức Thịnh thẳng thắn cho biết, vợ anh không thể biết được những điều lãng mạn anh dành cho cô.

Anh cũng cho biết, khi Thanh Thúy quyết định chuyển sang kinh doanh, không tiếp tục theo đuổi nghệ thuật, anh đã ngăn cản. Sau đó, thấy vợ khóc nên anh đành chấp nhận mặc dù anh biết khi vợ dấn thân vào công việc này, vợ chồng sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Bởi anh không muốn mình là người ngăn cản những khát vọng của vợ.

Thanh Thúy bất ngờ trước câu hỏi của Đức Thịnh dành cho mình. Ảnh: HTV7.

Tiếp đó, Đức Thịnh thẳng thắn đặt cho Thanh Thúy một câu hỏi khiến tất cả mọi người trong trường quay đều bất ngờ: “Em còn yêu anh không?”. Anh cho biết thêm rằng, đối với anh, tình yêu rất quan trọng. Mặc dù anh không hay nói câu ngọt ngào như “Anh yêu em!”, nhưng có những việc trong cuộc sống xảy ra khiến anh chắc chắn rằng mình vẫn còn yêu vợ.

Đức Thịnh tiếp tục chia sẻ câu chuyện: “Nhiều lúc, vợ làm mình nổi điên lên, thậm chí còn nghĩ là lúc về mình sẽ cho bà ý một trận. Nhưng lúc mở cửa vào, mình thấy vợ đang nằm ngủ co ro trên giường, tự nhiên có cảm giác ‘Trời ơi! Người phụ nữ này đi làm quần quật từ sáng đến tối, giờ chẳng lẽ lại lôi đầu dậy chửi’!”. Và anh cũng khẳng định rằng: “Là đàn ông phải rộng lượng. Đàn ông mà không rộng lượng là không làm được chuyện gì lớn!”.