Những giờ qua, fan của danh hài Hoài Linh hoang mang trước thông tin nghệ sĩ đã qua đời do bệnh nặng. Thông tin này xuất phát từ đoạn tin trên một trang fanpage với tiêu đề: “Tin buồn: Nghệ sĩ Hoài Linh đã trút hơi thở cuối cùng vào 6h10 sáng nay”.

Không ít người đã bày tỏ sự tiếc nuối trên trang cá nhân, gây hoang mang dư luận.

Trước thông tin này, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng khẳng định, đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Trên trang cá nhân, danh hài chú thích cùng tấm ảnh chụp màn hình đoạn tin tức được “share”.

“Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện, hoan hỉ” – nghệ sĩ chia sẻ.

Đã rất nhiều lần Hoài Linh bị đồn qua đời. Ảnh: FBNV

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Hoài Linh bị tung tin đồn thất thiệt. Hai năm trước vùng cổ của anh có vấn đề nói không ra tiếng, phần nữa do làm việc nhiều khiến cơ thể mệt mỏi phải truyền nước, cũng từ đó liên tục có tin đồn Hoài Linh bị hôn mê, qua đời.

Lúc đầu, nam danh hài khá bức xúc vì chuyện này, nhưng sau đó thành quen. Nhiều khán giả cho rằng Hoài Linh nên báo cơ quan chức năng xử lý người đã tung tin đồn thất thiệt, để điều này không còn lặp lại nữa, tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống.