Tham dự buổi tiệc trà này có sự góp mặt của những mỹ nhân danh tiếng hàng đầu trong làng giải trí Việt. Trong đó, người mẫu Trần Thanh Thủy phối shirtdress cùng quần âu ống ôm hiện đại. 
 Siêu mẫu 

Lê Thúy diện váy cổ yếm, phom rộng với hai tông màu kết hợp lạ mắt. Cô đi cùng ông xã Đỗ An. Lê Thúy hiện là người mẫu gắn liền với hầu hết các dự án của Đỗ Mạnh Cường với danh xưng “nàng thơ”. 

Diễn viên Thanh Mai khoe đường cong thu hút với dáng váy bodycon ôm sát trên nền vải hoa cúc sắc xanh trẻ trung 
 

Hằng Nguyễn diện thiết kế bán chạy nhất trong bộ sưu tập hoa cúc Xuân - Hè 2016 của Đỗ Mạnh Cường.

 NTK Đỗ Mạnh Cường thân thiết với hai đàn chị cũng là khách hàng thân thiết - diễn viên Diễm My và Thanh Mai.
 Giáng My gây ấn tượng khi diện thiết kế có giá 4.000 USD (tương đương 90 triệu đồng) nằm trong bộ sưu tập hoa cúc thêu tay của Đỗ Mạnh Cường. Ngay sau khi show diễn "Countryside"kết thúc, Giáng My đã đặt hàng đến 16 thiết kế với họa tiết hoa cúc thêu và in. 
 

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc mang đến vẻ ngọt ngào, trong trẻo khi diện thiết kế với tông hồng, xanh hợp xu hướng.

Từ nhiều năm qua, Xuân Lan luôn gắn bó thân thiết với Đỗ Mạnh Cường. Cựu siêu mẫu mang đến hình ảnh thanh lịch với suit đen, họa tiết hoa cúc thêu tay màu vàng tươi chụp hình kỷ niệm cùng siêu mẫu Lê Xuân Tiền.

 Người mẫu 

Lê Thanh Thảo sang trọng, quý phái với sắc vàng ngọt lịm như nắng vàng mùa hạ. 

 

Kim Phương trẻ trung với hai tông màu xanh, hồng cùng thiết kế jumpsuit được cách điệu bởi phần tay xẻ. 

 

Trong 6 năm qua, Diễm My sở hữu hơn 600 thiết kế của Đỗ Mạnh Cường. Hầu như khi tham dự bất kỳ sự kiện nào hay thậm chí những buổi tiệc nhẹ nhàng, Đỗ Mạnh Cường luôn là lựa chọn của Diễm My. 

 Diễn viên Thiên Nguyễn diện trang phục trẻ trung đến tham dự buổi tiệc trà.
 

Nam diễn viên, đạo diễn Trần Bảo Sơn đưa con gái đến chia sẻ niềm vui cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Được biết mẹ của Trần Bảo Sơn cũng là khách hàng thân thiết và sở hữu nhiều thiết kế thêu tay của nhà thiết kế họ Đỗ.

 Cả hai bố con vui vẻ trò chuyện với diễn viên Diễm My. 

Photos: Đại Ngô