Chiều 8.2, Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại buổi họp báo ra mắt MV "Câu chuyện làm quen" của ca sĩ Quốc Thiên tại TPHCM. Trước đó một ngày, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân việc các chủ nợ kéo đến nhà riêng và tuyên bố đây là lần cuối trả nợ thay mẹ.

 

Trong họp báo, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự thoải mái, vui vẻ sau những mệt mỏi vừa qua. Anh còn nhiệt tình giao lưu, chụp ảnh cùng các khán giả.

 

Quốc Thiên tiết lộ chính Đàm Vĩnh Hưng là người lên ý tưởng cho hình ảnh background buổi họp báo lần này của anh. 

 

Khi mời "ông hoàng nhạc Việt" lên sân khấu trò chuyện, Quốc Thiên còn thừa nhận đã sử dụng lại chiếc chân mic cũ của Đàm Vĩnh Hưng để làm đạo cụ trong MV.

 

Và sau khi thưởng thức MV "Câu chuyện làm quen", Mr Đàm khen ngợi Quốc Thiên vì đã có 1 sản phẩm độc đáo, mang đậm chất điện ảnh.

 

Quốc Thiên chia sẻ, 2017 sẽ là một cột mốc quan trọng khi anh quyết tâm dồn toàn bộ sức lực, tài chính để đẩy mạnh sự nghiệp.

 

"Trước đây, Thiên còn e ngại với sự nghiệp của mình vì người ta vẫn thường bảo: Thuyền to thì sóng lớn. Nhưng với năm nay, Thiên đã quyết định sẽ đối mặt với những "con sóng to" để vươn ra biển lớn" - Quốc Thiên tâm sự. (Trong ảnh: Ca sĩ Dương Thiệu Vũ và Bảo Anh).