Tại sự kiện công bố giải thưởng POPS Awards 2016 do POPS Worldwide tổ chức, nhiều nghệ sĩ có mặt từ rất sớm, như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Bảo Anh, đạo diễn Trần Vi Mỹ cùng các diễn viên nhí đến từ chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá.
Là nghệ sĩ đồng hành cùng POPS Awards năm nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ ngắn gọn về lí do tại sao anh tiếp tục nhận lời đồng hành cùng sự kiện này sau 3 năm liên tiếp:
"Hưng thật sự thấy rất vui và vinh dự vì từ khi POPS Awards mới được tổ chức đến nay, thì Hưng đã may mắn được nhận 2 chiếc cúp khi chiến thắng ở hạng mục "Nghệ sĩ thu được nhiều quảng cáo nhất" năm 2014 và giải "Nghệ sĩ có bài hát được nghe nhiều nhất" trong năm vừa rồi. Tiếp tục trở lại và đồng hành cùng POPS Awards 2016 cũng đã đủ nói lên một điều là giải thưởng này có ý nghĩa và cảm tình đối với Hưng nhiều như thế nào."
Đàm Vĩnh Hưng 3 năm liên tiếp đồng hành cùng giải POPS Awards

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng có chia sẻ về việc được hưởng những lợi ích từ việc gia nhập mạng lưới POPS Worldwide. Nếu như trước đây, nghệ sĩ thường hay rất đau đầu vì những vấn đề bản quyền, các sản phẩm và hình ảnh của họ bị sử dụng một cách miễn phí, vô tội vạ vì những mục đích cá nhân, thì nay vấn đề này đã được POPS khắc phục triệt để, chẳng những giúp nghệ sĩ bảo vệ bản quyền chặt chẽ các sản phẩm của mình, mà còn giúp đem lại nguồn thu từ quảng cáo và lượt xem khá ổn định.
Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ Thanh Hà sau 15 năm
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Thanh Hà và Bảo Anh cũng đã có những chia sẻ thú vị về chương trình năm nay.
Đặc biệt là nữ ca sĩ Bảo Anh, khi được MC hỏi về việc cô có nghĩ mình sẽ vượt mặt 2 đối thủ là Trúc Nhân, Khắc Việt để trở thành người chiến thắng giải thưởng MV ca nhạc của năm cho MV "Trái tim em cũng biết đau" hay không, Bảo Anh chia sẻ: "Bảo Anh cũng rất hy vọng mình sẽ đoạt được giải MV Ca nhạc của năm, với tiêu chí dựa trên số view thật của sản phẩm thì đây thực sự là giải thưởng ghi nhận sự cống hiến của cả một cá nhân mà là của cả êkíp và được khán giả đón nhận thể hiện qua lượt xem rất cụ thể".
Nữ ca sĩ Thanh Hà cũng bật mí: "Sau hơn 15 năm không hát song ca, lần này Hà và Đàm Vĩnh Hưng sẽ có màn kết hợp với nhau, nhẹ nhàng thôi".
Bảo Anh ăn mặc sexy tại sự kiện
POPS Awards 2016 bao gồm 10 giải thưởng trải dài cho tất cả các nội dung từ am nhạc, hài kịch, chương trình thiếu nhi, cho đến các giải thưởng dành cho nhóm sáng tạo nội dung trẻ, các đơn vị truyền thông, các đài truyền hình.
Đăc biệt, bên cạnh 7 giải thưởng với top 3 đề cử theo thứ tự xếp hạng lượt xem nhiều nhất trên các kênh nội dung thuộc mạng lưới POPS Worldwide, giải thưởng POPS Awards 2016 còn mang đến dấu ấn mới với 3 giải thưởng ghi nhận các hiện tượng đột phá dành cho những cá nhân, nội dung tiêu biểu, có sự đột phá về lượt người xem, lượt người theo dõi trong trong năm 2016.
Bảo Anh đọ vẻ quyến rũ cùng đàn chị Thanh Hà
Thêm 1 điểm nổi bật nữa là thành phần tham gia trình diễn trong đêm trao giải năm nay xuất hiện nhiều gương mặt đình đám như: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Hoàng Thuỳ Linh, Bảo Anh, Miu Lê, Trúc Nhân, Vicky Nhung, DJ Triple D, diễn viên Hải Triều, Don Nguyễn, nhóm kịch Xpro, bé Bảo An, bé Ben Lee, Ben Hoàng Quân…
Chương trình POPS Awards 2016 sẽ được truyền trực tiếp, livestream trên kênh YouTube POPS TV và POPS Music vào lúc 19h30 ngày 14.12.
Trần Vi Mỹ (phải) là đạo diễn chương trình trao giải

10 giải thưởng POPS Awards 2016 bao gồm:

1. Ca sĩ của năm (Singer of the Year): dành cho ca sĩ có kênh âm nhạc có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3: Tuấn Hưng, Khắc Việt, Trúc Nhân
2. MV Ca nhạc của năm (Music Video of the Year): dành cho MV ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3: Thật bất ngờ – Trúc Nhân, Trái tim em cũng biết đau – Bảo Anh, Bánh trôi nước – Hoàng Thùy Linh.
3. MV Ca nhạc phim của năm (Music Short Film of the Year): Rượu cưới ngày xuân – Hồ Việt Trung, Yêu – Khắc Việt, Giải cứu tiểu thư 3 – Hồ Việt Trung
4. Kênh hài của năm (Comedy Channel of the Year): Kênh Trường Giang, Kênh Thu Trang, Kênh Vân Sơn
5. Ca sĩ nhí của năm (Kids Talent of the Year): Bào Ngư, Phan Hiếu Kiên, Bảo An
6. Kênh truyền hình của năm (TV Broadcaster of the Year): Kênh VTC Tube, Kênh Truyền hình Vĩnh Long, Kênh VTC 14
7. Kênh giải trí của năm (Entertainment of the Year): FapTV, Ghiền mì gõ, Cậu bé ngu ngơ
3 giải thưởng thuộc hạng mục đột phá của năm: Giải thưởng dành cho kênh, chương trình, nghệ sĩ đạt được những đột phá về lượt xem, lượt theo dõi trong năm: Kênh hài đột phá của năm, Chương trình thiếu nhi đột phá của năm, Kênh tin tức đột phá của năm