Giữa ồn ào Hồ Ngọc Hà bị tố “chèn ép” Minh Hằng thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có dòng trạng thái động viên Hồ Ngọc Hà khi anh đang đi lưu diễn Châu Âu.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước mở đầu: “Trời đã sinh ra Hưng sao còn lại sinh Hà? Ta ghét nhà ngươi vì nhà ngươi dám cả gan "dễ thương"… ngang hàng với ta! Ta ganh tỵ với nhà ngươi vì ngươi đựơc Thựơng Đế ban cho cái đầu thông minh, một nhan sắc không thể không nhìn, một tâm hồn khiêm tốn và rất đời…”.

Cùng với những chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng cũng dí dỏm bày tỏ thái độ không vừa lòng khi
Hồ Ngọc Hà “dám nhào vô cấu xé miếng bánh scandal của ta”, “chiếm mất một nửa của ta về sự ganh ghét và thị phi”, “làm tốn hao giấy mực và chiếm đoạt thời gian chú ý của thiên hạ”…

Đàm Vĩnh Hưng lần thứ 2 gọi Hồ Ngọc Hà là "Hồ Thị Phi" trong chia sẻ mới đây. Ảnh: FBNV

Đặc biệt, trong chia sẻ này, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa gọi Hồ Ngọc Hà là “Hồ Thị Phi”. Đây là tên mà Đàm Vĩnh Hưng từng gọi Hồ Ngọc Hà trong một lần cô đối diện với scandal lớn trước đây. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng tự gọi mình là “Đàm Tiếu Gia”.

Cuối cùng trong chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng động viên Hồ Ngọc Hà bằng câu: “I love you, my sweety sister” (Tạm dịch: Anh yêu em, em gái đáng yêu).

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Hồ Ngọc Hà cũng đã “like” dòng trạng thái này của đàn anh.

Trước đó, ngày 19.4, Minh Hằng gây chú ý khi chia sẻ với một trang mạng thông tin Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến cô phải rời ghế nóng chương trình The Face mùa thứ 2. Trước những lời tố từ đàn em, Hồ Ngọc Hà giữ thái độ im lặng, không đưa ra lời bình luận nào.