Cuối tháng 6 vừa qua, đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã diễn ra vượt qua mọi ồn ào. Họ nhanh chóng quyết định về chung một tổ ấm chỉ sau 6 tháng quen nhau. 
Trong ngày trọng đại của cô, một số người còn thẳng thắn mà nói rằng: "Xem hai người hạnh phúc được bao lâu".
 Sau những ồn ào của dư luận, cuộc sống bình yên đã dần trở lại với đôi vợ chồng trẻ. Hiện tại, cả hai đang có cuộc sống khá đơn giản. 
 Ngoài những lúc thi đấu và luyện tập, Mạc Hồng Quân về nhà và cùng vợ sắp xếp để đón đứa con đầu lòng của họ.
 Kỳ Hân cũng từng tuyên bố rằng sau đám cưới với Mạc Hồng Quân, cô sẽ không quay trở lại showbiz. Hiện tại Kỳ Hân vẫn ở nhà và không hề tham gia sự kiện hay show người mẫu nào.  
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vui mừng đi sắm đồ cho cậu con trai sắp chào đời với cái tên thân thương là Củ Tỏi. Chuyến đi thi đấu nào anh cũng mang về rất nhiều đồ cho Củ Tỏi.

Mới đây, Kỳ Hân đăng tải hình ảnh Mạc Hồng Quân xách đồ cho mẹ cô đi chợ tại quê nhà và không quên nói xấu chồng: “Nhìn cái tướng đi là biết lười rồi. Đi chợ xách đồ ăn cho mẹ vợ có tí xíu thôi mừ”. 
 Nam cầu thủ nướng thịt giúp vợ việc bếp núc, chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Người đẹp dành lời khen tặng cho hôn phu về sự đảm đang.

Sau đám cưới, Mạc Hồng Quân thường xuyên phải sống xa vợ vì bận tập luyện và thi đấu cùng Than Quảng Ninh. Chính vì thế, cặp đôi tranh thủ tối đa thời gian nghỉ để ở bên nhau.