Lý Nhã Kỳ được fan chào đón khi trở về nước sau nghi lễ sắc phong Công chúa Châu Á của bộ tộc Mindanao tại thành phố Davao (Mindanao, Phillippines)

KCác Fans còn rất chu đáo khi diện đồng phục có hình ảnh và dòng chữ “Công chúa Lý Nhã Kỳ”.

Những ngày vừa qua thiếu ngủ do chuẩn bị cho nghi lễ sắc phong cộng với chuyến bay khá dài từ Midanao về Việt Nam khiến Lý Nhã Kỳ khá mệt.
Nhưng cô hạnh phúc đến nỗi quên hết mệt nhọc mà nán lại ở sân bay khá lâu để đáp ứng hết những mong muốn chụp hình kỷ niệm cùng các fans cũng như những người dân. 
Sau khi chia sẻ niềm vui, dành cho fans những lời cảm ơn sâu sắc, Lý Nhã Kỳ ra xe để trở về. Hoa và quà của fans ngập trong xe. 

Trước tấm lòng của các fans vẫn ríu rít gọi tên cô ngay cả khi cô đã vào xe chuẩn bị rời đi, Lý Nhã Kỳ lại nán lại, kéo cửa xe làm hình hiệu trái tim rất… xì tin, bày tỏ tình cảm của mình dành cho fans.

Sự kiện sắc phong công chúa Châu Á bộ tộc Mindanao (Phillippines) của Lý Nhã Kỳ vừa qua được xem là một trong những sự kiện gây chú ý lớn của dư luận. 
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô trở về và mang theo tình cảm sâu sắc, sự trân trọng đặc biệt mà người dân Mindanao dành cho mình.
 

Ảnh: Khoa Nguyễn