Nếu như ở tuần trước, Ánh Linh hoá thân thành cô thôn nữ xinh đẹp của miền Tây sông nước thì ở tuần này, “con gái nuôi của Hoài Linh” chọn hát ca khúc Nhật ký đời tôi từng được nữ danh ca Giao Linh thể hiện thành công. Từng lời hát của cô khiến người nghe có cảm giác như đang đọc từng trang nhật ký viết về một mối tình buồn.
Ánh Linh chinh phục khán giả bằng "Câu chuyện đời tôi". Ảnh: Đ.Q

Nối tiếp chương trình, nữ ca sĩ xinh đẹp Thu Hằng khiến khán giả xao xuyến trong từng lời hát cảm động của ca khúc Cõi nhớ.

Quán quân và Á quân Đường đến danh ca vọng cổ là một trong những cặp đôi được yêu thích của Nhạc hội quê hương. Với chủ đề Câu chuyện tình tôi, Thu Vân và Minh Trí gửi tặng khán giả bản Tân cổ giao duyên Ở hai đầu nỗi nhớ. Đây cũng là ca khúc từng được NSND Thu Hiền thể hiện thành công. Xuất hiện trong chiếc áo bà ba bên nhà tranh mái lá đơn sơ, Thu Vân thể hiện nỗi nhớ người thương da diết bằng chất giọng ngọt ngào thiên phú.
Cặp đôi Thanh Tâm – Đăng Nguyên đã thể hiện tâm tư tình cảm ấy qua màn tân cổ giao duyên Xin gọi nhau là cố nhân. Thanh Tâm - “gà cưng” của NSƯT Thoại Mỹ đã “đốn tim” người nghe với chất giọng đầy tự sự, nghẹn ngào.
Cao Công Nghĩa với "Câu chuyện đời tôi". Ảnh: Đ.Q

Trở lại với Nhạc hội quê hương, “Hot girl Bolero” Cao Công Nghĩa thể hiện ca khúc Tâm sự đời tôi.

Tập tiếp theo của Nhạc hội quê hương với chủ đề Ký ức tuổi thơ sẽ lên sóng vào lúc 12h30, ngày 30.7 trên kênh HTV7.