Phan Thị Hiên là thí sinh đầu tiên giành chiến thắng 100 triệu đồng ở Thách thức danh hài mùa 3.

Vòng 1, Nguyễn Thị Hiên đã khiến Trấn Thành bật cười khi "tiễn vong" "hồn ma vất vưởng" Trường Giang.

Vòng 2, Phan Thị Hiên giành tiếp 10 triệu khi phát minh ra "trong nước bọt Trấn Thành có axit lưu huỳnh độc hơn con kiki nhà em nữa" khiến Trường Giang và khán giả cười nghiêng ngả.

Vòng 3, cô gái Sóc Trăng lôi cả Hari Won và Nhã Phương vào để chọc 2 giám khảo và buộc tội Trấn Thành yêu... Ngô Kiến Huy.

Sau khi giành 20 triệu ở vòng 3, Phan Thị Hiên tiếp tục vào vòng 4 với lời đe dọa "giết Trấn Thành cho chết luôn". Dù bị thí sinh "dập" tơi bời, nhưng Trấn Thành vẫn phải khen "giỏi, duyên".

Trước khi vào vòng cuối cùng với giải thưởng 100 triệu, Phan Thị Hiên còn đòi đọ giọng với Ngô Kiến Huy và khiến chàng Bắp quê mặt trên sân khấu. Bước vào vòng cuối, đúng đến giây cuối cùng vẫn không có giám khảo nào cười, cô đã quát vào mặt khiến Trấn Thành "hết hồn" giật mình bật cười khi đang cố nín.
Dù vòng thi cuối không "đắt" bằng 4 vòng trước, nhưng cô gái đến từ Sóc Trăng vẫn khiến Trấn Thành vẫn phải khen "có tài năng, biết cách gây cười" và là thí sinh đầu tiên của Thách thức danh hài mùa 3 giành được giải thưởng 100 triệu đồng.