Trang Facebook của DJ Heyder đã chia sẻ đường link đến MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP cùng chú thích: "This Vietnamese track sounds quite similar to my remix" (Tạm dịch: Bản nhạc Việt Nam này khá giống với bản remix của tôi). 

Ngay lập tức, status này đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng Việt, những người đang sục sôi vì vụ Sơn Tùng - Charlie Puth. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, status này đã thu hút hơn 7.000 lượt like và 1.500 lượt share với gần 1.000 bình luận chủ yếu là của cư dân mạng Việt.

Tuy nhiên, nhiều fan của Sơn Tùng cho rằng trang Facebook có tên Heyder này chỉ là tài khoản giả mạo do antifan lập ra. Đây không phải điều vô căn cứ khi các lượt like và bình luận của các status khác khá ít, số người thích Fanpage này cũng chưa đầy 10.000 người – con số khá khiêm tốn so với một DJ nổi tiếng thế giới.

Heyder chia sẻ về việc facebook cũ của mình bị hack.

Khi tìm hiểu trang cá nhân của DJ Heyder Eliyev, thì mới đây anh đã chia sẻ đường link tới Fanpage này với chú thích: "Dear friends, please be informed that my verified fan page was hacked on 29th of July. So, we've created this new page... share this information with your friends please. Thanks in advance!" (Tạm dịch: Các bạn thân mến, trang fanpage chính thức của tôi bị hack từ ngày 29.7. Vì thế, tôi đã tạo trang fanpage mới. Hãy chia sẻ thông tin này tới bạn bè của bạn. Cảm ơn nhiều). Chính vì lẽ đó, trang Fanpage mới chưa có lượt tương tác cao. 

Tài khoản YouTube chính thức của Heyder dẫn link tới trang Facebook mới này

Không chỉ vậy, tài khoản YouTube và Soundcloud chính thức của Heyder đều dẫn link tới trang Facebook mới này. Như vậy, status tố MV "Chúng ta không thuộc về nhau" đạo nhạc là của "chính chủ" DJ bản remix "We don't talk anymore", không phải "hàng fake" như nhiều fan tố.

Trả lời một trang báo, DJ Heyder cho hay sở dĩ trang facebook của anh có nhiều người Việt tương tác là do có bạn người Việt Nam làm về mảng này và giúp anh lập fanpage có tính bảo mật hơn. Được biết, ngày 13.8 sắp tới, DJ Heyder Eliyev sẽ tới biểu diễn tại FunBeach Festival diễn ra ở Đà Nẵng.

Càng ầm ĩ vì bị tố đạo nhạc, MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng càng được nghe nhiều và đang lập kỷ lục của làng nhạc Việt khi chỉ ra mắt 2 ngày đã có tới hơn 7 triệu lượt xem trên kênh YouTube. Vụ lùm xùm này cũng đã khiến lượng truy cập nghe ca khúc "We don't talk anymore" tăng lên đáng kể.