Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên với sự góp mặt của bộ ba HLV Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Phạm Hương và dàn thí sinh để lại nhiều ấn tượng như Phí Phương Anh, Mai Ngô, Lilly Nguyễn hay Khánh Ngân,… những gương mặt sẽ xuất hiện trong The Face mùa 2 lần này khiến khán giả thêm phần tò mò.

Với mong muốn có được một chương trình chất lượng nhất, BTC chương trình đã quyết định chọn bộ ba HLV sẽ chính thức nắm vị trí huấn luyện viên The Face Việt Nam mùa thứ 2 là: Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú.

Lan Khuê ghi dấu ấn mạnh mẽ trong chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 1.

Thông tin này khiến dư luận khá bất ngờ vì ngoại trừ Lan Khuê là HLV từ mùa 1 thì hai cái tên còn lại là Minh Tú và Hoàng Thùy đều là những gương mặt mới mẻ trên cương vị huấn luyện thí sinh.

Những cái tên được đồn đoán cho vị trí ghế nóng trước đây như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Anh Thư, Xuân Lan... đều không có mặt. Họ đánh giá mùa giải năm nay sẽ kém hấp dẫn bởi cả 3 cái tên này chưa hẳn đã quá quen thuộc.

Hoàng Thùy là Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 2.

Minh Tú hiện đang là thí sinh cuộc thi Người mẫu Châu Á lại ngồi vào ghế huấn luyện khiến nhiều người lo ngại về việc lẫn lộn giữa vai trò thí sinh và huấn luyện viên.

Hoàng Thùy được đánh giá khá tốt trong lĩnh vực người mẫu nhưng về độ thu hút truyền thông, khả năng hoạt ngôn đều tỏ ra yếu hơn so với Hồ Ngọc Hà hay Phạm Hương mùa đầu tiên.

Minh Tú hiện đang là thí sinh của cuộc thi Người mẫu Châu Á.

Theo đơn vị sản xuất chương trình, việc chọn 3 gương mặt này làm HLV năm nay trước tiên sẽ có lợi thế xóa bỏ khoảng cách tuổi tác. "Đây là một cuộc chơi ngang cơ giữa 3 gương mặt có sự tương đồng về sức trẻ, năng lượng, sự nhiệt huyết và sức sáng tạo. The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc tranh tài công bằng, sự ganh đua kịch tính, bản lĩnh, ngang bằng về đẳng cấp lẫn kinh nghiệm giữa 3 huấn luyện viên", nhà sản xuất khẳng định.

Đơn vị sản xuất cũng nói thêm: "Đây là sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí của chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2".