Asia Artist Awards là sự kiện mới khá nổi tiếng nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á. Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam tại sự kiện lần này trong ngày 16.11.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2016 đang diễn ra tại Grand Peace Hall - Trường Đại học Kyung Hee Seoul. Chi Pu không chỉ tỏa sáng với váy trắng bó sát, rạng rỡ và nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả Hàn Quốc, nữ diễn viên đến từ Việt Nam còn nhận được giải thưởng Rising Star - Nghệ sĩ mới châu Á.

Chi Pu chia sẻ khi nhận giải.

Cùng nhận giải thưởng với Chi Pu là 2 diễn viên đến từ Hàn Quốc: Park Hye Soo, Shin Hyun Soo.

Chi Pu nói tiếng Anh lưu loát tại lễ trao giải:"Thật vinh dự khi có mặt tại đây tham dự Asia Artist Awards. Giải thưởng này có ý nghĩa vô giá với tôi và nó sẽ là một kỉ niệm không thể quên trong sự nghiệp của tôi. Cảm ơn tổ chức AAA đã mời tôi tham gia và trao cho tôi giải thưởng quý giá này. Cảm ơn gia đình, êkip và các fan yêu quý đã luôn bên cạnh ủng hộ cho sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người. Xin cảm ơn."

Cùng nhận giải thưởng với Chi Pu là 2 diễn viên Hàn Quốc: Park Hye Soo, Shin Hyun Soo.

Asia Artist Awards 2016 quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng như Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Park Shin Hye, Bae Suzy, Nana (After School), Ryu JunYeol, Kwak Si Yang, Park Hye Soo, Shin Hyun Su, Jin Goo, Kim Ji Won, Nam Goong Min, Sung Hoon, Lee Jung Shin...

Bên cạnh đó, các ca sĩ nhóm nhạc đình đám như EXO, BTS, Twice, BlackPink, NCT127, B.A.P, Mamamoo, AOA,… cũng có mặt và tham gia biểu diễn tại Asia Artist Awards 2016.

Video: Chi Pu trên thảm đỏ Asia Artist Awards 2016: