Đây là chuyến đi Hàn Quốc lần thứ hai trong vòng một tháng qua của Chi Pu sau chương trình K-Beauty Trip cách đây không lâu. Xuất hiện tại sân bay, nữ diễn viên khoe phong cách thời trang sành điệu với cả set đồ hiệu của các thương hiệu nổi tiếng.
Chi Pu nổi bật với cả set đồ hiệu sành điệu tại sân bay.

Ngay khi đến thủ đô Seoul, Chi Pu được BTC đón tiếp nồng nhiệt tại sân bay Incheon. Sau đó, Chi Pu hội ngộ Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah và được á hậu lái xe đưa đi ăn tối. Hai người đẹp quen biết nhau trong chuyến công du trước đó của Chi Pu.

 Á hậu Hàn Lee Sarah (ngoài cùng bên trái) và nhóm Monstar hội ngộ Chi Pu.

Điều đặc biệt, Chi Pu bất ngờ gặp gỡ nhóm nhạc Monstar tại Kangnam khi ba chàng trai đang có dịp công tác ngắn ngày. Tình cờ gặp nhau, Chi Pu và Monstar tranh thủ chụp hình kỷ niệm và có một buổi ăn tối, dạo phố cùng nhau.

Chi Pu cùng Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah, nhóm Monstar vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Trong chuyến sang Hàn Quốc lần này, Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards. Đây là sự kiện mới quan trọng của nền giải trí Hàn Quốc nhằm vinh danh các nghệ sĩ ở cả 2 lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh dựa trên sự thể hiện của họ tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á. Thảm đỏ và lễ trao giải Asia Artist Awards sẽ bắt đầu từ 16h (giờ địa phương) ngày 16.11 tại Grand Peace Hall - Trường Đại học Kyung Hee Seoul.

Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards

Nhiều ca sĩ, nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc sẽ tham dự và biểu diễn tại Asia Artist Awards 2016 như EXO, TWICE, BTS, SEVENTEEN, BLACKPINK, NCT17, B.A.P, Block B, VIXX, AOA, Gummy, Dynamic Duo, MAMAMOO, Hwang Chi Yeol, Han Dong Geun, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung...