Lukkade Metinee lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và sẽ xuất hiện trong tập 1 của The Face - Gương mặt thương hiệu. Ảnh: BTC.  
Đảm nhận vai trò của HLV The Face Thailand suốt 3 mùa, nữ HLV cũng có cho mình khá nhiều kinh nghiệm và bật mí: "Trong suốt quá trình ghi hình sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và sẽ xảy ra những cuộc cãi vã nhưng chỉ là cảm xúc nhất thời, sau này vẫn trở thành bạn của nhau". 
Cô khá thân thiết khi ngồi cạnh bên HLV Lan Khuê của "The Face" mùa mới.
Người đẹp Thái Lan cho biết thêm: "Cả 3 HLV đều là những người có kinh nghiệm và có điểm xuất phát giống nhau là người mẫu. Mỗi người sẽ có cách nhìn và quan điểm và sẽ chịu những áp lực khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là mang đến cho khán giả một cuộc thi thực tế hấp dẫn nhất".
"The Face - Gương mặt thương hiệu" là chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng/thương hiệu.
Hoàng Thùy khoe vóc dáng gày gò tại sự kiện. Hoàng Thùy có vẻ hiền hơn so với 2 HLV còn lại nhưng cho mình là một ẩn số khó đoán, phải chờ xem đến cuối chương trình thì mới biết được khả năng ra sao. 
Lần đầu tiên các HLV chia sẻ về quá trình tham gia ghi hình cũng như tiết lộ những điểm đặc biệt tại cuộc thi năm nay. Còn vấn đề "chặt chém" nhau, các HLV đều cùng quan điểm rằng, vì có cùng tuổi đời lẫn tuổi nghề nên tính hiếu thắng khá cao, nói chuyện sẽ không cần nể nang. Mọi người sẽ thẳng thắn, cá tính, nhưng tất cả đều có giới hạn văn hóa để có thể truyền cảm hứng tốt nhất đến với khán giả.
HLV Minh Tú sẽ là người hoạt ngôn, quyết liệt và mạnh mẽ trong vai trò HLV năm nay.
Trước tin đồn Quán quân sẽ thuộc về team Lan Khuê, nữ HLV chia sẻ: “Để đến được chiến thắng cũng rất cam go vì Lan Khuê cũng “lên bờ xuống ruộng” trong một nửa chặng đường vừa qua. Nên những lời đồn cũng khá là bất lợi cho Khuê”.
Tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 lên sóng vào lúc 21h ngày 11.6 trên kênh VTV3.