Theo chia sẻ của danh ca Chế Linh, lý do ông thường tổ chức liveshow tại mảnh đất Tây Nguyên bởi nơi đây có rất nhiều fan hâm mộ của mình. Họ thường xuyên viết thư thăm hỏi, động viên cũng như mong ngóng có dịp Chế Linh trở lại mảnh đất này và cất cao tiếng hát.

Bởi vậy, đúng dịp 8.3 này, nam danh ca sẽ trở lại mảnh đất Tây Nguyên để hát mừng những khán giả yêu mến giọng ca của mình cũng như hát mừng những chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

MC Kỳ Duyên, ca sĩ Phi Nhung cùng các nghệ sĩ khách mời sẽ tham gia đêm nhạc Chế Linh.
Liveshow sẽ được diễn ra lúc 20h00 ngày 8.3 tại khách sạn 5 sao Mường Thanh, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc với sự tham gia của rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng như: MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, “nhạn trắng Gò Công” Phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Giáng Tiên, Dương Hồng Loan.

Trong đêm nhạc, ngoài những ca khúc hát solo đã gắn liền với tên tuổi, Chế Linh còn có màn song ca với những giọng ca nữ, những mỹ nhân đình đám trong làng nhạc Việt.

Trong liveshow đặc biệt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 này, cô MC duyên dáng, xinh đẹp và dí dỏm Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục xuất hiện và trở thành người đồng hành cùng nam danh ca. Chế Linh nói rằng, lý do ông luôn lựa chọn Kỳ Duyên là MC hầu hết các liveshow của mình tại Việt Nam bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.