"Ở show sắp tới, tôi được làm một việc mà cuộc đời tôi rất mơ ước, đó chính là được hát những sáng tác của chính mình. Chế Linh vinh danh nhạc phẩm của Tú Nhi thì còn gì hạnh phúc hơn nữa", Chế Linh chia sẻ. Ông cũng cho biết, Hà Nội là nơi ông được yêu thương, khi khán giả luôn đến xem rất đông, tới mức khán phòng không còn một ghế trống nào. 
Chế Linh cũng cho biết, bút danh Tú Nhi của ông có nghĩa là một đứa trẻ nhỏ, "Tú" mang ý nghĩa là tuấn tú, "Nhi" tức là nhi đồng. “Tôi chỉ nghĩ đơn giản, tôi đã là một ca sĩ rồi nên khi viết nhạc phải lấy một cái tên khác. Tú Nhi chuyên viết bài cho Chế Linh hát và ngược lại, Chế Linh chỉ hay hát bài của Tú Nhi, ý tưởng đó sẽ lạ và… hay hơn” - ông giải thích.
MC Kỳ Duyên sẽ là người dẫn chuyện trong đêm nhạc của Chế Linh. Ảnh: T.L

Các sáng tác nổi tiếng của Tú Nhi có thể kể đến là Mai nếu mình xa nhau, Nếu chúng mình cách trở, Đêm buồn tỉnh lẻ, Đoạn buồn đêm mưa, Xin làm người xa lạ... Đa số sáng tác của Tú Nhi đều xuất phát từ chính rung động của ông trước những bóng hồng, cũng có bài hát lấy cảm hứng từ câu chuyện của người quen.

Trong hai đêm liveshow vào 23-24.6 tới tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội, Chế Linh không chỉ hát mà còn kể “tất tần tật” những bí mật phía sau từng ca khúc của mình. Với một liveshow đặc biệt như thế, Chế Linh đã mời những nghệ sĩ thân thiết cùng tham gia chương trình như nghệ sĩ độc huyền cầm Phạm Đức Thành, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Sơn Tuyền, Lê Trinh, Hà Vân.
Cũng theo Chế Linh, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Chế Linh trên sân khấu sẽ ít toả sáng bằng Tú Nhi, nhường chỗ cho Tú Nhi đến với khán giả gần nhất qua những câu chuyện sáng tác của mình.