Mặc dù mới “bén duyên” với nghề mẫu gần non nửa năm nhưng cái tên Lê Xuân Tiền đã nhanh chóng phủ sóng trong làng mốt Việt dưới sự giúp đỡ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Và danh xưng “chàng thơ” như một sự trân trọng, ưu ái đã được nhà thiết kế họ Đỗ dành cho Lê Xuân Tiền.

Trong show diễn Thu - Đông 2015 với tên gọi Love - Tình Yêu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa trình làng vào trung tuần tháng 12 vừa qua tại Hà Nội, Lê Xuân Tiền đã được chọn mặt gửi vàng cho vị trí mở màn cùng nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh. Màn khóa môi của cả hai đã mang đến những dư vị nồng nàn, quyến rũ của tình yêu như sửi ấm cả khung trời mùa đông lạnh giá.

Trước đó, Lê Xuân Tiền cũng chính là một trong những gương mặt được chọn thể hiện tinh thần của các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Love khi mới được hé lộ. Không chỉ riêng dự án show diễn Thu - Đông của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường mà hình ảnh của Lê Xuân Tiền đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng với trang phục được in, khắc họa hình ảnh trái tim - họa tiết chủ đạo kết nối cả bộ sưu tập Thu - Đông 2015 của nhà thiết kế 8x.

Một số hình ảnh mới của Lê Xuân Tiền:

 Dù mới “bén duyên” với nghề mẫu gần non nửa năm nhưng cái tên Lê Xuân Tiền đã nhanh chóng phủ sóng trong làng mốt Việt dưới sự giúp đỡ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. 
Anh cũng được mệnh danh là "chàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường vì được NTK vô cùng ưu ái. 
Lê Xuân Tiền được Đỗ Mạnh Cường chọn mặt gửi vàng cho vị trí mở màn cùng nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh trong show diễn Thu - Đông 2015 với tên gọi Love - Tình Yêu của anh diễn ra vào Hà Nội vào tháng 12.2015.

Chàng mẫu gốc Đà Nẵng sở hữu gương mặt góc cạnh cùng đôi mắt “biết nói” đầy thu hút. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng của Lê Xuân Tiền trong mắt các nhà thiết kế cũng như phái đẹp. 

 Lê Xuân Tiền khoe vẻ đẹp nam tính, lịch lãm với thiết kế vest có phom truyền thống. 
 Lê Xuân Tiền diện chiếc áo lưới mắt to xẻ tà khá lạ mắt của Đỗ Mạnh Cường.

Cách kết hợp trang phục nhiều lớp với cùng tông đen khá bắt mắt, thu hút của Lê Xuân Tiền. Trong các thiết kế, Đỗ Mạnh Cường đã khéo léo lồng ghép cấu trúc bất đối xứng hay những tà áo dài nhằm tạo ra hiệu ứng khi di chuyển đầy thu hút. 

 Lê Xuân Tiền cho biết cơ hội gặp gỡ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chính là bước ngoặc thay đổi cuộc đời mình.
 

Thực sự khi nghĩ lại, tôi chỉ dám tin mọi việc đang là một giấc mơ. Dưới sự chỉ dẫn của anh Cường, tôi đã tìm được hướng đi cho tương lai của mình" - Lê Xuân Tiền chia sẻ.

 

Ngoài chiều cao chuẩn, Lê Xuân Tiền còn sở hữu cơ thể săn chắc 6 múi thu hút. Ảnh: Milor Trần; Trang phục: Love by Đỗ Mạnh Cường; Trang điểm: Quân Nguyễn